Zalo

Postecoglou: "Các cầu thủ đều muốn thay đổi vận mệnh của Tottenham"

Chủ Nhật 08/10/2023 03:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Ange Postecoglou khẳng định các cầu thủ Tottenham đều đang tập trung hết sức để thay đổi vận mệnh của câu lạc bộ.

Tottenham bước vào trận đấu với Luton cuối tuần này sau khi hạ gục Liverpool với tỉ số 2-1 đầy tranh cãi vào tuần trước. Spurs có thể giành ngôi đầu bảng xếp hạng trong 24 giờ nếu vượt qua được Luton. Nhưng đội bóng thành London đã trải qua 90 phút vất vả sau khi Yves Bissouma phải nhận thẻ đỏ cuối hiệp một.

Tottenham
Postecoglou: Các cầu thủ đều muốn thay đổi vận mệnh của Tottenham

Bàn thắng của Van de Ven ở phút 52 giúp Spurs vươn lên dẫn trước. Màn trình diễn quả cảm giúp Tottenham giữ được 3 điểm trọn vẹn để rời sân Kenilworth Road.

Chia sẻ sau trận thắng tối thiểu trước Luton, Postecoglou cho biết: “Tôi không nghĩ là công bằng khi so sánh với mùa giải trước, và nói về những gì đã xảy ra. Tất cả đều là công lao của các cầu thủ, cách mà họ thấm nhuần những gì mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng.

Đây là một tập thể gắn kết chặt chẽ, điều mà bạn có thể thấy bởi vì chúng tôi không chỉ giành chiến thắng trong các trận đấu mà còn thể hiện được nhiều điều khác. Sự kiên cường mà chúng tôi đã thể hiện rất ấn tượng.

Các cầu thủ muốn thay đổi vận mệnh của câu lạc bộ này. Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm trên sân cỏ.

Tôi nghĩ chúng tôi cần kiểm soát thêm một chút. Hojbjerg là một cầu thủ kinh nghiệm ở tuyến giữa và tôi nghĩ chúng tôi vẫn là một mối đe dọa với Kulusevski và Sonny ở phía trên.

Họ cố gắng tạt bóng vào vòng cấm và chúng tôi đã đối phó tốt. Hojbjerg cũng chơi ấn tượng để giữ bóng cách xa khỏi khung thành của chúng tôi”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X