Zalo

Rashford bị tiêu chảy trước đại chiến Liverpool

Thứ Bảy 16/12/2023 19:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Marcus Rashford đã bị nôn mửa và tiêu chảy do nhiễm Norovirus trước trận đại chiến với Liverpool cuối tuần này.

Rashford bị tiêu chảy trước đại chiến Liverpool

Rashford đã bỏ lỡ trận đấu với Bayern Munich hôm giữa tuần khi Man United chính thức bị loại khỏi Champions League. Tiền đạo người Anh bị nôn mửa và tiêu chảy do Norovirus. Rashford đã trở lại tập luyện nhưng tình hình sức khỏe của cầu thủ này vẫn đang được theo dõi sát sao. Do đó, vị trí xuất phát của Rashford ở trận derby nước Anh chưa chắc chắn.

Rashford
Rashford bị tiêu chảy trước đại chiến Liverpool

Đây là lần đầu tiên Man United đến làm khách tại Anfield kể từ sau trận thua 0-7 đáng xấu hổ ở mùa giải trước. MU bước vào trận đấu tới trong bối cảnh bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Không có ai kỳ vọng Man United rời Anfield với bất kỳ điểm số nào trong tay. Thế trận một chiều gần như chắc chắn xảy ra, và thậm chí một trận thua kỷ lục khác là điều hoàn toàn khả thi.

Rashford mới ghi 2 bàn ở Premier League mùa này, 1 trong số đó đến từ chấm penalty. Trên thực tế, Rashford cũng chỉ có 4 bàn cho đến giai đoạn này của mùa giải năm ngoái. Sau đó, Rashford ghi được 10 bàn trong 10 trận đấu hậu World Cup.

Kể cả khi Rashford được ra sân ở trận đấu với Liverpool sắp tới thì anh cũng không kỳ vọng tạo ra được nhiều sự khác biệt. Ở mùa giải này, Rashford thi đấu vô cùng thất vọng và thiếu hiệu quả. Với phong độ đáng chán của Rashford, Man United có rất ít hy vọng để cán đích trong top 4 mùa này. Hiện tại, khoảng cách tới vị trí thứ 4 là 6 điểm trong khi hiệu số của MU quá kém để có thể cạnh tranh.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X