Thứ Sáu, 30/01/2026
Zalo

Real Madrid tranh giành Milinkovic-Savic với M.U

Chủ Nhật 08/07/2018 21:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo tờ Corriere dello Sport thì người đại diện của tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic đã gặp gỡ chủ tịch CLB Lazio để bàn bạc chuyện đưa cầu thủ này sang Real.

Real Madrid nhập cuộc đua chiêu mộ Sergej Milinkovic-Savic với M.U

Real Madrid tranh gianh Milinkovic-Savic voi M.U
Real Madrid tranh giành Milinkovic-Savic với M.U

"Sergej Milinkovic-Savic sẽ chia tay Lazio để chuyển sang khoác áo Real Madrid trong mùa hè này" - đó là thông tin vừa được tờ nhật báo tiếng Ý Corriere dello Sport tiết lộ trong ngày 7/7 vừa qua. 

Theo mô tả của Corriere dello Sport, người đại diện của Savic là Mateja Kezman đã gặp gỡ chủ tịch CLB Lazio để bàn bạc về khả năng Savic sẽ chuyển sang đầu quân cho Real.

Sau một mùa giải thi đấu vô cùng ấn tượng, Milinkovic-Savic đã nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng trong đó có Real Madrid. Và thậm chí đội bóng Hoàng gia TBN đã sẵn sàng chi ra 155 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao người Serbia. 

Ngoài Real, CLB Man United cũng đang khao khát có được cầu thủ này. Milinkovic-Savic hiện còn 4 năm hợp đồng với Lazio. Anh được xem là cầu thủ giàu tiềm năng và đã được HLV Mourinho đánh giá rất cao.

Minh Long (TTVN)
 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Raheem Sterling, Chelsea và hồi kết của một mối lương duyên vốn dĩ đã được báo trước

Raheem Sterling, Chelsea và hồi kết của một mối lương duyên vốn dĩ đã được báo trước

Raheem Sterling, Chelsea và hồi kết của một mối lương duyên vốn dĩ đã được báo trước

Sự nghiệp của Raheem Sterling tại Chelsea về cơ bản đã chấm dứt từ 18 tháng trước, khi anh bị loại khỏi các buổi tập của đội một tại Cobham và HLV trưởng Enzo Maresca nói thẳng với báo giới rằng ông ưu tiên “một kiểu cầu thủ chạy cánh khác”.

Xem thêm
top-arrow
X