Zalo

Reece James: "Vụ Enzo Fernandez có thể là vấn đề với Chelsea"

Thứ Sáu 26/07/2024 18:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Reece James thừa nhận vụ phân biệt chủng tộc của Enzo Fernandez có thể là vấn đề với phòng thay đồ Chelsea.

Reece James cho rằng vụ Enzo Fernandez có thể là vấn đề với Chelsea

Enzo Fernandez và các đồng đội ở Argentina đã gây tranh cãi với màn ăn mừng sau chức vô địch Copa America. Họ đã hát một bài có tính khiêu khích các cầu thủ Pháp.

James Fernandez
Reece James: Vụ Enzo Fernandez có thể là vấn đề với Chelsea

Enzo Fernandez đã lên tiếng xin lỗi. Dù vậy, người đồng đội của cầu thủ này ở Chelsea là Wesley Fofana cho rằng đoạn video là một hành vi phân biệt chủng tộc.

Chelsea tuyên bố họ đang điều tra nội bộ về vụ việc. Enzo Fernandez và các đồng đội ở Chelsea sẽ gặp gỡ vào hôm thứ Hai tới khi đội bóng tiếp tục chuyến du đấu ở Mỹ.

Khi được hỏi về ảnh hưởng của vụ việc tới bầu không khí trong đội, Reece James nói: “Dĩ nhiên là có ảnh hưởng. Luôn có những yếu tố không vừa lòng mọi người và có thể trở thành vấn đề.

Nhưng cho đến khi mọi người ngồi lại cùng nhau trong phòng, tôi không biết trước được. Tôi hy vọng mọi chuyện có thể được giải quyết nhẹ nhàng và chúng tôi có thể hướng đến mùa giải tiếp theo”.

Reece James cũng cho biết anh đã có một cuộc trao đổi với Enzo Fernandez.

“Tôi nói chuyện với cậu ấy một chút, nhưng rất khó vì chúng tôi ở khác múi giờ với nhau. Chỉ là một cuộc trò chuyện thông thường thôi. Tôi lắng nghe quan điểm của cậu ấy về những gì đã xảy ra và nghe cậu ấy giải thích những gì diễn ra.

Đây là một tình huống khó khăn. Không có chỗ cho sự phân biệt chủng tộc hay phân biệt đối xử trong bóng đá.

Tôi nghĩ cậu ấy đã nhanh chóng nhận lỗi và biết cậu ấy đã làm sai và xin lỗi các đồng đội, câu lạc bộ và những người cảm thấy bị xúc phạm. Tôi nghĩ đó là điều tốt nhất mà cậu ấy có thể làm ở tình huống này rồi”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X