Zalo

Rio Ferdinand dự đoán đội vô địch Champions League mùa này

Thứ Sáu 14/03/2025 11:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Rio Ferdinand đã nêu tên những CLB mà anh cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch Champions League mùa giải năm nay. 

Danh sách 8 đội bóng lọt vào tứ kết Champions League mùa giải năm nay đã được xác định. Real Madrid đánh bại đối thủ cùng thành phố Atletico sau loạt sút luân lưu đầy kịch tính. Nhà đương kim vô địch sẽ đối đầu với Arsenal ở vòng tứ kết, trong khi phần thưởng cho PSG khi đánh bại Liverpool là cuộc hội ngộ với cựu huấn luyện viên Unai Emery và đội Aston Aston Villa của ông.

Ở phía bên kia của bảng đấu, Barcelona sẽ phải đối mặt với đội vào chung kết mùa trước là Dortmund, trong khi có cuộc đụng độ nảy lửa giữa Bayern Munich của Harry Kane và Inter chỉ để thủng lưới một bàn trong suốt vòng bảng.

Rio Ferdinand du doan doi vo dich Champions League mua nay

Rio Ferdinand dự đoán đội vô địch Champions League mùa này.

Sau khi theo dõi tất cả các CLB thi đấu trong những tháng gần đây, Rio Ferdinand tin rằng PSG có đủ khả năng để giành chức vô địch. Anh nói: “Nếu tôi phải dự đoán đội nào sẽ vô địch Champions League, tôi sẽ chọn Barcelona trong trận chung kết gặp Paris Saint-Germain. Sẽ là PSG hoặc Real Madrid, đúng không.

PSG là đội bóng mà tôi theo dõi nhiều nhất trong năm nay ở vòng loại trực tiếp, chắc chắn là đội ấn tượng nhất nên tôi sẽ chọn họ. Thực tế là ở giải đấu của họ, họ có thể cho các cầu thủ nghỉ ngơi và đó sẽ là một điều rất quan trọng.

Liverpool đã cho 8 cầu thủ chơi ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần đá chính trước PSG ở Champions League, trong khi PSG đã cho hầu hết các cầu thủ nghỉ ngơi nếu không muốn nói là toàn bộ. Sự khác biệt lớn, sự tươi mới sẽ giúp họ đánh bại các đội khác. Tôi sẽ chọn PSG để giành chức vô địch mặc dù Real Madrid là đội bóng có truyền thống”.

Đội quân của Luis Enrique đang hơn Marseille tới 16 điểm trong cuộc đua giành chức vô địch Ligue 1 và chắc chắn sẽ cho các cầu thủ ngôi sao của mình nghỉ ngơi trước 2 trận đấu với Aston Villa. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X