Zalo

Sagna đòi mức lương cao gấp đôi so với đề nghị của Arsenal

Thứ Hai 10/03/2014 14:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hậu vệ phải người Pháp Bacary Sagna yêu cầu Arsenal một bản hợp đồng 3 năm, với mức lương 120.000 bảng/tuần, cộng thêm 6 triệu bảng tiền phí.

sagna
 

Các sếp Arsenal chắc hẳn sẽ giật nảy mình với đòi hỏi ấy, bởi nó đi quá xa với mức đãi ngộ mà họ dự kiến dành cho Sagna. Được biết, Arsenal đưa ra đề nghị gia hạn 2 năm và mức lương là 60.000 bảng, nhưng Sagna đã không đồng ý. Anh nói rằng mình đã nhận được những lời mời hậu hĩnh từ phía Monaco và Galatasaray, với số tiền 20 triệu bảng trong vòng 4 năm (100.000 bảng/tuần) cộng thêm 6 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng.

“Lựa chọn đầu tiên của Sagna là ở lại Arsenal”, một nguồn tin thân cận với Sagna tiết lộ “Cậu ấy sẽ cân nhắc một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, và mức lương 5-6 triệu bảng/năm, cộng thêm phí và thưởng”. Cũng theo nguồn tin này, Sagna còn đòi Arsenal tổ chức một trận đấu chia tay sau khi anh gắn bó với CLB được 10 năm. Sagna gia nhập Arsenal từ Auxerre hồi tháng 7/2007, và kể từ đó đến nay, anh đã thi đấu 271 trận trong màu áo đỏ-trắng.

“Cậu ấy rất muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Arsenal, nhưng cũng muốn được tưởng thưởng xứng đáng vì lòng trung thành. Nên nhớ từ năm 2008 đến giờ, cậu ấy đã không được tăng lương”, nguồn tin này cho biết.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Bruno Fernandes: "MU muốn tôi đi nhưng không đủ can đảm để thể hiện điều đó"

Bruno Fernandes: MU muốn tôi đi nhưng không đủ can đảm để thể hiện điều đó

Bruno Fernandes: "MU muốn tôi đi nhưng không đủ can đảm để thể hiện điều đó"

Trong một cuộc phỏng vấn gây chấn động với kênh Canal 11 của Bồ Đào Nha được thực hiện vài tuần trước và do đội tuyển Bồ Đào Nha sắp xếp, đội trưởng United đã hé mở câu chuyện phía sau việc anh suýt chuyển sang CLB Al Hilal ở Saudi Pro League nhưng bất thành.

Xem thêm
top-arrow
X