Zalo

Southampton không "nhả" Gareth Bale cho MU

Thứ Hai 15/01/2007 21:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Manchester United sẽ phải đợi ít nhất là đến sau khi mùa bóng năm nay kết thúc kể có thể ký hợp đồng với tài năng trẻ của Southampton Gareth Bale.

Bản hợp đồng hiện tại của hậu vệ trái 17 tuổi này còn những 18 tháng nữa mới kết thúc tuy nhiên rất nhiều người mong đợi anh sẽ có thể đến chơi cho đội bóng đang dẫn đầu giải Ngoại hạng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Huấn luyện viên của Southampton George Burley hôm qua đã khẳng định sẽ không để cho tài năng trẻ của mình rời sân St Mary's ít nhất là cho tới khi mùa bóng năm nay kết thúc.

Tài năng trẻ Gareth Bale - mục tiêu của Man United


Burney cho biết :" Sẽ không có gì thay đổi trong thời gian trước mắt. Tôi đã nói chuyện với phụ huynh của cậu ấy vào ngày hôm qua và họ rất vui vẻ."

"Gareth chắc chắn sẽ ở đấy đến hết mùa giải và hy vọng rằng cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó lâu hơn với câu lạc bộ."

Theo nhiều nguồn tin Southampton đã đề nghị Bale ký một bản gia hạn hợp đồng có thời hạn 1 năm - thời hạn dài nhất cho phép đối với một cầu thủ 17 tuổi.

Tuy nhiên chắc chắn Quỷ Đỏ Manchester United sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình thương lượng để có được cầu thủ người xứ Wales này.

Burley cho biết thêm :" Chúng tôi đã nói chuyện với cậu ấy và hy vọng cậu ấy sẽ đồng ý gia hạn hợp đồng."

Công Minh

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X