Zalo

Southampton sa thải HLV sau trận thua thảm Tottenham

Thứ Hai 16/12/2024 07:36(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Đội bét bảng Southampton quyết định sa thải HLV Russell Martin sau trận thua bạc nhược trước Tottenham ngay trên sân nhà.

Southampton sa thải HLV sau trận thua thảm Tottenham

Southampton đã để thua 0-5 trước Tottenham ngay trên sân nhà. Kết quả này khiến The Saints bị nhóm an toàn bỏ xa tới 9 điểm. Và ban lãnh đạo Southampton quyết định không chờ đợi thêm mà sa thải HLV Russell Martin ngay lập tức.

Russell Martin
Southampton sa thải HLV sau trận thua thảm Tottenham

HLV đội U21 là Simon Rusk sẽ nắm vai trò tạm quyền, bắt đầu từ trận đấu với Liverpool ở tứ kết Carabao Cup.

Có thể thấy rõ những tiếng la ó hướng về HLV Martin ở trận thua của Southampton trước Tottenham. Phản ứng sau trận đấu, Martin nói: “Các cổ động viên đã làm những điều tuyệt vời từ ngày đầu tiên chúng tôi ở đây. Tôi hiểu sự ức chế. Tôi cũng hiểu thế giới và bóng đá hiện đại.

Tôi không cảm thấy tổn thưởng quá nhiều. Nhưng khi tôi đặt bản ngã của một HLV vào đó, nó rất đau đớn bởi vì bạn đã nỗ lực mỗi ngày. Chúng tôi đã rất nỗ lực. Nhưng chúng tôi phải chấp nhận đây là một phần của bóng đá”.

Quyết định sa thải Russell Martin được Southampton đưa ra chưa đầy 90 phút sau khi trọng tài thổi còi mãn cuộc. Martin được bổ nhiệm từ tháng Sáu năm 2023 và đã giúp Southampton thăng hạng sau vòng play-off. Tuy nhiên, trong 16 trận ở Premier League mùa này, Southampton chỉ có 1 chiến thắng và nhận tới 13 thất bại.

Thủ môn Aaron Ramsdale rất buồn bã khi nghe tin Russell Martin bị sa thải sau trận: “Tôi thấy rất tiếc cho Martin. Các cầu thủ vẫn cố gắng vì ông ấy. Tôi không nghĩ là có dấu hỏi nào với Rusell Martin. Các cổ động viên xứng đáng với những điều tốt hơn. Họ vẫn cổ vũ chúng tôi và chúng tôi sẽ bước tiếp một cách nhanh chóng và chuẩn bị cho thứ Tư tới”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X