Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Ten Hag thừa nhận Liverpool "trưởng thành" hơn Man United

Thứ Bảy 31/08/2024 06:52(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Erik ten Hag thừa nhận Liverpool là đội bóng trưởng thành hơn so với Man United ở thời điểm hiện tại.

Ten Hag thừa nhận Liverpool "trưởng thành" hơn Man United

Trước trận đại chiến cuối tuần này, HLV Ten Hag thừa nhận Liverpool đang ở một chu kỳ khác so với Man United.

“Liverpool là đội trưởng thành hơn với các cầu thủ đã chơi với nhau trong một thời gian dài và họ rất kinh nghiệm. Chúng tôi thì pha trộn nhiều hơn và chúng tôi phải xây dựng một đội hình mới”.

Ten Hag
Ten Hag thừa nhận Liverpool "trưởng thành" hơn Man United

Man United không đánh bại Liverpool ở Premier League kể từ khi giành chiến thắng 2-1 tại Old Trafford vào tháng 8 năm 2022. Ở mùa giải năm ngoái, Liverpool về đích cao hơn Man United 5 hạng và nhiều hơn 22 điểm.

“Liverpool là một đội có mối quan hệ rõ ràng giữa các cầu thủ trong đội. Đó là điều mà tân HLV của họ được thừa hưởng. Nó được xây dựng trong nhiều năm qua”.

Ten Hag cũng lên tiếng bảo vệ Marcus Rashford sau khi cầu thủ này không tung ra được cú sút trúng đích nào ở 2 vòng đấu đầu tiên của Man United.

“Mọi người đều phải chịu chỉ trích từ các bạn, không cần biết chúng tôi đang làm gì, thắng hay thua, kể cả khi tôi rút cầu thủ ra khỏi sân.

Tôi hài lòng với Rashford ở giai đoạn tiền mùa giải, trước Fulham, trước Brighton. Tôi không rút cậu ấy ra bởi vì đẳng cấp của cậu ấy không tốt.

Chúng tôi có những cầu thủ giỏi trên ghế dự bị và bạn phải mang đến nguồn năng lượng mới. Sẽ có sự xoay tua.

Kết luận luôn là Rashford không thể hiện tốt. Điều này đôi khi đúng, nhưng trường hợp của Rashford thì không hẳn. Các bình luận viên đã có phân tích ngu ngốc ở trường hợp này”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Xem thêm
top-arrow
X