Zalo

Ten Hag tiết lộ điều ông ấn tượng nhất về sao trẻ Kobbie Mainoo

Thứ Bảy 02/12/2023 09:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Ten Hag tiết lộ điều ông cảm thấy ấn tượng nhất về màn trình diễn của sao trẻ Kobbie Mainoo trước Everton cuối tuần qua.

Ten Hag tiết lộ điều ông ấn tượng nhất về sao trẻ Kobbie Mainoo

Ten Hag đã dành những lời khen có cánh cho Kobbie Mainoo về màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này trước Everton cuối tuần trước. Sao trẻ 18 tuổi phải ngồi dự bị trước Galatasaray ở Champions League. Nhưng những bình luận mới nhất của Ten Hag như một ẩn ý về sự trở lại của cầu thủ người Anh cho trận đại chiến với Newcastle cuối tuần này.

Kobbie Mainoo
Ten Hag tiết lộ điều ông ấn tượng nhất về sao trẻ Kobbie Mainoo

“Mainoo đã thể hiện ở trận đấu với Everton rằng cậu ấy đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ chơi 3 trận đấu trong 6 ngày và phải đạt kết quả tốt nhất trong mọi trận đấu. Chúng tôi có nhiều hơn 11 cầu thủ, và chúng tôi có những lựa chọn tốt. Amrabat cũng đã chơi một trận đấu rất tốt. Chúng tôi có những lựa chọn, chúng tôi phải quản lý thời lượng thi đấu của các cầu thủ và đảm bảo đội bóng có năng lượng tốt nhất”.

Khi được hỏi rằng ông ấn tượng nhất về điều gì của Kobbie Mainoo, Ten Hag trả lời: “Khả năng quan sát của cậu ấy. Có cảm giác như cậu ấy luôn có thời gian xử lý bởi vì cậu ấy quan sát tốt. Cậu ấy luôn quét xung quanh để xem các lựa chọn và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Cậu ấy có thể trì hoãn, cũng có thể tăng tốc. Cậu ấy đưa ra những lựa chọn phù hợp”.

Màn trình diễn của Kobbie Mainoo ở Premier League càng ấn tượng hơn khi đó là trận đấu đầu tiên của cầu thủ này trong đội hình chính sau 4 tháng phải ngồi ngoài dưỡng thương. Với tình hình khó khăn ở MU hiện tại, Mainoo được kỳ vọng sẽ giúp câu lạc bộ vượt qua giông bão bằng những màn trình diễn tốt.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X