Zalo

Terry : "Đến lúc đàm phán hợp đồng rồi"

Thứ Hai 21/05/2007 11:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Ngay sau khi đoạt FA Cup cùng Chelsea, Terry đã cho biết anh muốn được dứt điểm sớm việc ký lại hợp đồng với Chelsea.

Hai công thần của Chelsea sẽ ở lại ?

Sau những tranh chấp, những lời phát biểu cứng rắn của cả 2 phía về vấn đề lương,  những tưởng Terry và Lampard sẽ cùng nhau rời khỏi Chelsea vào hè này. Nhưng ngay sau chiến thắng ở FA Cup, cả 2 cầu thủ này đã đều khẳng định họ muốn ở lại sân Stamford Bridge.

Terry nói : 'Thật là lố bịch khi nói rằng tôi sẽ ra đi. Tôi sẽ không bao giờ làm như vậy. Bây giờ mùa giải với Chelsea đã kết thúc và tôi muốn những chuyện này phải dứt điểm."

"Tôi không muốn đàm phán trước trận chung kết FA Cup cũng như trong lúc chúng tôi còn đang chiến đấu ở Giải Ngoại Hạng."

"Tôi đã bảo với Chelsea : ''Hãy đợi và xem những gì sẽ diễn ra đã rồi tiếp tục nói về chuyện này vào mùa hè' "

"Tôi đang rất hạnh phúc ở đây và rất hy vọng mọi chuyện sẽ giải quyết được. Tôi muốn nếu có thể thì sẽ xong trong ngay ngày mai vì tôi còn có một mùa hè rất bận rộn. Tôi còn những trận đấu với đội tuyển Anh, phải nghỉ ngơi và còn cả đám cưới của mình nữa."

Trong khi Lampard, một cầu thủ cũng đang có bất đồng với Chelsea về vấn đề tiền lương cho biết : 

"Dự định của tôi là ở lại Chelsea. Tôi yêu các cổ động viên của Chelsea."

Giám đốc điều hành của Chelsea Peter Kenyon dự định sẽ bắt đầu đàm phán với các cầu thủ trong tuần này. Ông cho biết :

"Hiện chúng tôi đang tập trung vào việc giải quyết những hợp đồng này thật nhanh để có thể được thảnh thơi nghỉ hè. Chắc chắn John và Terry sẽ trở lại tập luyện cùng Chelsea vào ngày 9/7."

Trong khi đó, HLV Jose Mourinho, một người cũng đang có nguy cơ ra đi trong hè này khẳng định :

"Tôi nghĩ các cậu ấy đang hạnh phúc ở CLB. Và bây giờ là lúc mọi người cần bình tĩnh để nói chuyện với nhau."

Có vẻ như tình hình ở Chelsea đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Kết quả những cuộc đàm phán này sẽ có trong tuần này, hãy theo dõi Bongda24h để có thông tin nhanh nhất.

  • Vương Hiển

 

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X