Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Thành London đại chiến vì "bom xịt" của Barca

Thứ Sáu 14/06/2019 22:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo báo giới Tây Ban Nha, hai CLB Tottenham và Arsenal đang chạy đua để có được chữ ký của chân sút Malcom của CLB Barcelona.

 

Tottenham và Arsenal săn đón chữ ký của Malcom

Theo báo giới Tây Ban Nha, hai CLB Tottenham và Arsenal đang chạy đua để có được chữ ký của chân sút Malcom của CLB Barcelona.

Gia nhập sân Camp Nou từ Bordeaux hè năm ngoái với giá 41 triệu Euro, tưởng như Malcom sẽ sớm tỏa sáng tại La Liga. Tuy nhiên trái với kỳ vọng của NHM, anh hoàn toàn chìm nghỉm trong mùa giải đầu tiên. Chính vì số tiền chuyển nhượng lớn, cầu thủ 22 tuổi gặp rất nhiều áp lực và hứng chịu nhiều chỉ trích.

Malcom được 2 CLB Arsenal và Tottenham theo đuổi hình ảnh
Malcom được 2 CLB Arsenal và Tottenham theo đuổi

Mùa 2018/19 này, Malcom ra sân tổng cộng 24 lần cho Barca trên mọi đấu trường nhưng chỉ có 4 bàn thắng và 2 kiến tạo. Không thể hiện được mình, anh rơi vào danh sách cần thanh lý của Blaugrana. Song với tiềm năng đã bộc lộ tại Bordeaux, Malcom vẫn được săn đón hàng loạt ở các CLB từ Premier League, Serie A tới Bundesliga.

Và theo Mundo Deportivo, hai đội bóng thành London là Arsenal và Tottenham đang quyết tâm chiêu mộ tiền đạo người Brazil. Mức giá mà hai đội bóng này chi ra cho thương vụ Malcom vào khoảng 40 triệu euro. 

Trong đó Tottenham đang chiếm lợi thế vụ Malcom. Việc được thi đấu ở Champions League rõ ràng là một lợi thế của Spurs so với Pháo thủ. Đội bóng của nước Anh còn sẵn sàng đáp ứng mức lương 85000 bảng/tuần cho Malcom cùng lời hứa sẽ để anh được ra sân thường xuyên.

Sao Juventus ký hợp đồng mới, báo tin buồn cho Barca và Arsenal
Tờ Goal khẳng định tiền vệ Rodrigo Bentancur đã ký hợp đồng mới để ở lại Juventus đến năm 2024.
Thủ môn Barca cầu được Man United vung tiền giải cứu
Mong mỏi ra đi để cứu vãn sự nghiệp nhưng Jasper Cillessen cũng ý thức sẽ không dễ dàng gì khi Barcelona không muốn bán lỗ tuyển thủ người Hà Lan.
NÓNG: Lãnh đạo Atletico chính thức thông báo về bến đỗ mới của Griezmann
Trong một tuyên bố vừa được đưa ra, đích thân CEO của Atletico Madrid cho biết tiền đạo Griezmann sẽ chuyển tới thi đấu cho Barca ngay trong mùa Hè này.

Minh Long (TTVN)

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X