Zalo

Thống kê Brighton 3-0 Tottenham: Chiếc thuyền trực đắm cùng Pochettino

Chủ Nhật 06/10/2019 01:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Dưới đây là những thống kê đáng chú ý sau trận đấu giữa Brighton và Tottenham thuộc khuôn khổ vòng 8 Premier League 2019/20.
- Hugo Lloris đã bị thay ra ở phút thứ 8 ở trận đấu với Brighton. Đây là thời gian mà một thủ môn bị thay ra nhanh nhất trong một trận đấu của Premier League kể từ khi chính Lloris rời sân trước Leicester vào tháng 4/2015 (4 phút).

- Ở 2 phút 30 giây, bàn thắng của Neal Maupay chính là pha lập công nhanh nhất của Brighton trong lịch sử tham dự Premier League.

Thống kê Brighton 3-0 Tottenham Pochettino sắp đắm thuyền! hình ảnh

Cú đúp của sao trẻ Connolly nhấn chìm Spurs


- Brighton đã chấm dứt chuỗi 8 trận sân nhà không biết đến mùi chiến thắng (3 hòa 5 thua).

- Brighton đã cân bằng kỷ lục trận thắng đậm nhất ở giải VĐQG. Đây cũng là lần đầu tiên họ ghi được hơn 1 bàn thắng trong một trận đấu trên sân nhà ở Premier League kể từ tháng 12/2018.

- Ở 19 tuổi 250 ngày, Aaron Connolly đã trở thành cầu thủ tuổi teen đầu tiên xuất phát một trận đấu Premier League cho Brighton. Anh cũng là cầu thủ tuổi teen đầu tiên ghi bàn cho “Hải âu” kể từ thời điểm Jake Forster-Caskey sút tung lưới Charlton vào tháng 4/2014 ở Championship.

- Aaron Connolly là cầu thủ thứ 100 của CH Ireland ghi bàn ở Premier League. Nhờ vậy, Ireland đã trở thành quốc gia thứ 4 có từ 100 cầu thủ ghi bàn ở Premier League (bên cạnh Anh, Pháp và Scotland).

- Connolly đã trở thành cầu thủ tuổi teen người Ireland đầu tiên lập cú đúp kể từ sau khi Robbie Keane làm điều tương tự ở trận Coventry vs Derby năm 1999.

Tottenham

Tottenham vỡ vụn tại Amex


- Tottenham đã thủng lưới 10 bàn thua trong 2 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Lần gần nhất họ trải qua thành tích thảm hại như vậy là vào tháng 12/1997 (thua 1-6 trước Chelsea và 0-4 trước Coventry).

- Tottenham đã thua nhiều trận trong năm 2019 hơn bất kỳ đội bóng nào khác ở Premier League (17 trận, ngang bằng với số trận thắng của họ trong năm nay).

Xuân Phong (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X