Zalo

Thống kê không thể bỏ qua sau trận Aston Villa 2-1 Man City

Chủ Nhật 22/12/2024 05:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trận đấu Aston Villa vs Man City đã khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về phía đội chủ nhà, cùng nhìn lại những con số ấn tượng nhất từ trận đấu này. 

0 - Erling Haaland không chạm bóng lần nào trong vòng cấm đối phương ở hiệp 1 trước Aston Villa. 

1 - Morgan Rogers đã ghi bàn và kiến tạo trong một trận đấu Premier League lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, và anh đã làm được điều đó trước câu lạc bộ cũ của mình. 

1 – Morgan Rogers là cầu thủ trẻ nhất của Aston Villa vừa ghi bàn vừa kiến tạo trước nhà đương kim vô địch trong lịch sử giải đấu.

Man City

Man City thua 1-2 trên sân của Aston Villa.

 

2 - Aston Villa đã đánh bại nhà đương kim vô địch trên sân nhà trong hai mùa giải liên tiếp lần đầu tiên tại Premier League.

8 – Với việc đánh bại Man City 2-1, Aston Villa đã bất bại trong 8 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà Villa Park.

8 – Man City không thắng trong 8 trận sân khách gần nhất, thua 7 trận. 

9 - Man City hiện đã thua 9 trong số 12 trận gần nhất trên mọi đấu trường, nhiều hơn tổng số 106 trận trước đó cộng lại (8).

9.9% - Man City là đội sút nhiều nhất ở Premier League năm nay nhưng tỉ lệ chuyển hóa thành bàn chỉ có 9,9%.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X