Thứ Sáu, 27/03/2026
Zalo

Thủ môn Barca khen David Raya xuất sắc nhất thế giới

Thứ Sáu 27/03/2026 06:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ngôi sao của Barca, Joan Garcia, tin rằng người đồng nghiệp người Tây Ban Nha của mình, David Raya, là thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Joan Garcia lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha cho các trận giao hữu với  Serbia và Ai Cập trong tháng này. Thủ môn của Bara, người từng thu hút sự quan tâm từ Arsenal mùa hè năm ngoái, sẽ cạnh tranh với Raya, Unai Simon và Alex Remiro cho vị trí số một trong đội hình của Luis de la Fuente.

Hiện tại, thủ môn Simon của Athletic Bilbao được HLV De La Fuente xem là lựa chọn số một, và đã bắt chính trong suốt chiến dịch vòng loại World Cup của đội tuyển Tây Ban Nha. Tuy nhiên, phát biểu khi tập trung cùng ĐT TBN, Garcia khẳng định rằng đồng đội Raya hiện là thủ môn xuất sắc nhất thế giới sau mùa giải tuyệt vời tại Arsenal.

Joan Garcia len tieng khen ngoi David Raya.

Joan Garcia lên tiếng khen ngợi David Raya.

Khi được hỏi ai là thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay, Garcia trả lời tờ El Larguero rằng: "Hiện tại, tôi thích David Raya. Anh ấy đang có một mùa giải tuyệt vời ở Ngoại hạng Anh. Anh ấy đang chịu áp lực rất lớn với những pha bóng cố định, kỹ thuật của những cầu thủ tấn công hàng đầu, nhưng anh ấy đang thi đấu ở đẳng cấp rất cao, và tôi thực sự thích thú khi xem anh ấy thi đấu”.

Garcia cũng chia sẻ về các thủ môn của ĐT TBN, anh nói thêm: “Chúng tôi là 4 thủ môn hàng đầu và mỗi người trong chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Về Unai Simon, tôi cho rằng sự điềm tĩnh mà anh ấy toát ra là rất quan trọng. 

Còn về Remiro, tôi thích tốc độ di chuyển và khả năng xử lý bóng bằng chân của anh ấy. David Raya rất giỏi dùng chân và là một thủ môn rất dũng cảm, luôn cố gắng giúp đỡ đội bóng bằng mọi cách có thể”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X