Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Tottenham gia nhập cuộc đua giành chân sút 30 triệu bảng thay Harry Kane

Thứ Ba 17/03/2020 23:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tottenham muốn giành chữ ký của tiền đạo người Tây Ban Nha Loren Moron để thay thế cho tiền đạo Harry Kane.

Tiền đạo của Real Betis Loren Moron đang gây được sự chú ý của các CLB châu Âu khi ghi được 9 bàn thắng và 2 đường kiến tạo cho đội bóng của Tây Ban Nha.

Tottenham gia nhập cuộc đua giành Loren Moron hình ảnh
Tottenham gia nhập cuộc đua giành Loren Moron

Mới đây nhất, Tottenham cũng gia nhập cuộc đua giành tiền đạo người Tây Ban Nha. Theo đó, Jose Mourinho đang muốn nhắm Moron như là một sự thay thế cho Harry Kane, người đang dính chấn thương nặng. Tiền đạo người anh gặp phải chấn thương dây chằng hồi đầu năm và dự kiến còn phải nghỉ ít nhất là mùa bóng này.

Trước đó, Son Heung Min cũng đã phải mất vài tuần vì chấn thương tay. Việc thiếu vắng hai tiền đạo chủ lực là Son và Harry Kane khiến Tottenham gặp khó khăn trong giai đoạn vừa qua. Gà trống bị loại khỏi 2 trên 3 đấu trường gồm FA Cup và Champions League chỉ trong vài ngày.

Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo 26 tuổi đang là mục tiêu của AC Milan, Napoli và cả Barcelona. Đội bóng xứ Catalunya từng xác nhận chấp nhận chi ra mức giá 30 triệu bảng để có được chân sút 26 tuổi.


Quỳnh Anh

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X