Zalo

Trọng tài bỏ qua một quả penalty của Chelsea, HLV Potter vẫn điềm đạm

Chủ Nhật 12/02/2023 00:38(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Graham Potter không hề giận dữ khi trọng tài quyết định từ chối một quả penalty của Chelsea cuối trận đấu với West Ham vừa qua.

Trọng tài bỏ qua một quả penalty của Chelsea, HLV Potter vẫn điềm đạm

Các cầu thủ Chelsea đã đòi một quả penalty khi Thomas Soucek dùng tay cản cú sút của Conor Gallagher. Nhưng trọng tài đã từ chối lời khiếu nại của Chelsea và VAR cũng không vào cuộc xem xét vụ việc.

Potter
Trọng tài bỏ qua một quả penalty của Chelsea, HLV Potter vẫn điềm đạm

Đây là một tình huống gây tranh cãi khi Soucek dường như có chủ ý chặn bóng bằng tay. Nhưng HLV Graham Potter không có phàn nàn về quyết định của trọng tài.

“Tôi nghĩ đây là một trong những tình huống mà nếu penalty được thổi thì cũng không có ai phàn nàn gì. Nhưng đó là một quyết định ổn của trọng tài”.

Chelsea đã hòa 3 trận liên tiếp ở Premier League và tiếp tục chôn chân ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

HLV Graham Potter hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của đội trong hiệp một. Và ông khẳng định các ngôi sao mới như Enzo Fernandez, Mykhailo Mudryk và Joao Felix đang dần thích nghi được với lối chơi của đội.

“Chúng tôi khởi đầu trận đấu tốt. Chúng tôi tấn công tốt, ghi được một bàn thắng, có một vài cơ hội ghi bàn và những quyết định thổi việt vị sít sao, nhưng cách chơi tấn công rất tốt. Chúng tôi mất kiểm soát trong khoảng 5 hay 10 phút khi họ ghi bàn. Đó là một điều thất vọng bởi vì chúng tôi cần phải giải quyết những giai đoạn này tốt hơn.

Hiệp hai cho thấy chúng tôi còn việc phải làm, đó là giúp các cầu thủ bắt nhịp và tăng tốc, thích nghi với Premier League và làm những gì chúng tôi muốn trong suốt 90 phút trước các đội bóng được tổ chức tốt. West Ham phòng ngự tốt, nên đó là một thách thức với chúng tôi”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X