Chủ Nhật, 02/08/2026
Zalo

Trọng tài Mike Dean: “Đó phải là một quả phạt đền cho Liverpool”

Thứ Hai 11/03/2024 04:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu trọng tài Premier League, Mike Dean khẳng định Liverpool xứng đáng được hưởng 11m sau tình huống Jeremy Doku đạp vào người Alexis Mac Allister.

John Stones mở tỷ số cho Man City trước Liverpool tại Anfield, nhưng Alexis Mac Allister sau đó đá 11m thành bàn cân bằng tỷ số 11. Phút 90+9, cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị, Jeremy Doku va chạm với Alexis Mac Allister trong vòng cấm.

Dường như Doku đã đạp vào người của Mac Allister, nhưng trọng tài chính Michael Oliver không cho đội chủ nhà hưởng phạt đền, dù tham khảo VAR nhưng ông không thay đổi quyết định. Bình luận viên của Sky Sports, Gary Neville, cảm thấy Doku may mắn khi không khiến đội nhà phải nhận quả phạt đền thứ 2.

Jeremy Doku dap vao nguoi Alexis Mac Allister

Tình huống Jeremy Doku đạp vào người Alexis Mac Allister

Cựu trọng tài Premier League, Mike Dean khẳng định Liverpool xứng đáng được hưởng 11m sau tình huống va chạm trong vòng cấm, ông nói: “Tôi không thể nghĩ rằng Doku đã chạm vào quả bóng, đối với tôi, đó có thể là một quả phạt đền.

Đó là một quyết định quan trọng của VAR, anh ấy chạm bóng rất ít, chân của anh ấy phần lớn tiếp xúc với cơ thể của Mac Allister. Theo ý kiến của tôi thì Doku ấy rất, rất may mắn”. 

Tình huống va chạm giữa Jeremy Doku và Alexis Mac Allister cũng là pha bóng đáng chú ý cuối cùng của trận đấu này. Hòa 1-1, Liverpool bằng điểm với Arsenal nhưng phải nhường ngôi đầu cho đối thủ, trong khi Man City tụt xuống vị trí thứ 3, ít hơn 2 đội xếp trên 1 điểm. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gvardiol: "Maresca là lựa chọn hoàn hảo để kế nhiệm Guardiola"

Gvardiol: Maresca là lựa chọn hoàn hảo để kế nhiệm Guardiola

Gvardiol: "Maresca là lựa chọn hoàn hảo để kế nhiệm Guardiola"

Trung vệ Josko Gvardiol tin tưởng Enzo Maresca là người phù hợp nhất để mở ra kỷ nguyên mới của Man City sau sự ra đi của Pep Guardiola. Ngôi sao người Croatia cũng khẳng định toàn đội sẽ nỗ lực hỗ trợ tân HLV thích nghi nhanh nhất có thể trước mùa giải mới.

Video

Shea Lacey: Búp măng non vươn mình ở Man United

Shea Lacey: Búp măng non vươn mình ở Man United

Shea Lacey: Búp măng non vươn mình ở Man United

Bryan Mbeumo trở thành tâm điểm với cú đúp bàn thắng giúp Manchester United đánh bại Atletico Madrid để giành Snapdragon Cup trên sân Strawberry Arena (Solna, Thụy Điển). Phía sau màn trình diễn bùng nổ ấy, người hâm mộ “Quỷ đỏ” còn có thêm lý do để kỳ vọng vào tương lai khi Shea Lacey tiếp tục tạo nên dấu ấn đậm nét.

Xem thêm
top-arrow
X