- Thắng Fulham, hàng thủ Chelsea vẫn khiến NHM lo lắng
- Chelsea không thể vô địch Premier League với Robert Sanchez
- HLV Alvaro Arbeloa tiếc nuối sau thất bại trước Chelsea
Xabi Alonso ra mắt Chelsea ở Ngoại hạng Anh bằng trận derby phía tây London với Fulham tại sân Craven Cottage. Cựu tiền vệ của Liverpool và Real Madrid đã không có sự phục vụ của tiền vệ trụ cột Moises Caicedo trước Fulham, do một chấn thương gặp phải trong buổi tập.
Trước sự vắng mặt của Caicedo, Reece James đá cặp với Romeo Lavia ở tuyến giữa, còn Enzo Fernandez chỉ có tên trong danh sách dự bị, giữa những đồn đoán về việc chuyển đến Man City trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc.
![]() |
Moises Caicedo vắng mặt trước Fulham |
Trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu, Alonso giải thích về sự vắng mặt của Caicedo và tân binh Marco Palestra của Chelsea: "Trong tuần này, họ đã gặp một vài vấn đề, chúng tôi không muốn mạo hiểm quá nhiều. Họ chưa sẵn sàng thi đấu tối nay. Chúng ta cần theo dõi từng tuần một, nhưng tối nay họ chưa sẵn sàng”.
Tân huấn luyện viên của Fulham, Alvaro Arbeloa, thừa nhận ông rất ngạc nhiên trước đội hình ra sân đầu tiên của Alonso tại Chelsea, và nói: "Bạn phải hỏi Xabi về điều đó! Tôi nghĩ có lẽ họ có một vài cầu thủ bị chấn thương hoặc gặp vấn đề gì đó. Tôi sẽ hỏi anh ấy sau. Chắc chắn chúng tôi đã dự kiến sẽ có một đội hình xuất phát khác”.
Chelea và Fulham đã cống hiến cho NHM một trận cầu mãn nhãn với 5 bàn thắng được ghi. The Blues đã giành chiến thắng 3-2 chung cuộc, với tam tấu trên hàng công là Pedro, Palmer và Rogers đều lập công.
Trên đường Pitch

Chelsea
Fulham
Moises Caicedo
