Thứ Bảy, 02/05/2026

VIDEO: Rooney phản ứng thế nào trước khả năng dẫn dắt MU?

Zalo
Trong một diễn biến mới nhất, HLV Wayne Rooney đã nở nụ cười táo bạo khi được hỏi về việc tiếp quản công việc ở MU trong tương lai. 

Huyền thoại của MU, Wayne Rooney vừa trở thành khách mời trong chương trình bình luận về trận đấu tại FA Cup giữa Nottingham và MU của BBC. Anh đã mô tả cơ hội xuất hiện trong chương trình là "rất đặc biệt".

Trong khi tham gia chương trình, Rooney đã được hỏi về tương lai của mình. Người dẫn chương trình Gary Lineker hỏi Rooney: "Tiếp theo bạn sẽ tìm công việc gì ?" Và trước khi cầu thủ 38 tuổi kịp trả lời, Lineker đã nói: "Manchester United".

Wayne Rooney

Wayne Rooney nói về việc dẫn dắt MU trong tương lai

 

Rooney đáp lại bằng cách nụ cười trước khi nói: “Tất nhiên, đó là mục tiêu, đó là nơi tôi muốn đạt tới. Rõ ràng là việc dẫn dắt MU, Everton đều là những công việc lớn lao mà tôi muốn thử sức vào một ngày nào đó. Nhưng tất cả mọi việc đều cần một quá trình.

Tôi phải cố gắng thực hiện các bước rõ ràng để đưa bản thân trở lại đúng hướng, tôi cần phải tiến từng bước một, để đảm bảo rằng tôi có thể đảm nhận một công việc lớn trong 10 năm tới”.

Jermaine Jenas sau đó được hỏi liệu có mong đợi Rooney sẽ làm HLV sau khi giải nghệ hay không. Anh nói: “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ anh ấy sẽ trở thành một HLV. Nhưng bây giờ khi tôi nhìn lại và nghĩ về điều đó, anh ấy luôn là người lãnh đạo trong phòng thay đồ. Vì vậy, thật tốt khi anh ấy quyết định trở thành một HLV, và tôi hy vọng anh ấy sớm tiếp tục công việc của mình”. 

HLV Wayne Rooney mới đây đã bị Birmingham sa thải bởi thành tích chỉ thắng 2 sau 15 trận dẫn dắt CLB. Trước đây anh từng dẫn dắt Derby và DC United. Rooney cũng đã thừa nhận anh rất muốn đến Man City để làm trợ lý cho Pep Guardiola.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Video mới nhất

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

top-arrow
X