Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Wenger bất bình thay cho Henry

Thứ Ba 09/01/2007 19:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Huấn luyện viên của Arsenal Arsene Wenger cho biết Thierry phải thi đấu quá nhiều trong các trận đấu của đội tuyển quốc gia.

Henry đã có thể trở lại thi đấu trong máu áo của các pháo thủ thành London sau khi phải vắng mặt vì chấn thương.

Wenger cho biết :" Đây là vấn đề tinh thần nhiều hơn là thể lực. Henry đã bị vắt kiệt sức. Cứ một lẫn một kỳ World Cup kết thúc, các cầu thủ trở về với câu lạc bộ trong trạng thái mệt mỏi và có cảm giác như họ không hoàn toàn sẵn sàng cho mùa giải mới."

Henry chia vui cùng thầy sau khi ghi được bàn thắng


"Nếu họ được giữ sức chắc chắn họ sẽ không thể có đảm bảo thể lực để thi đấu qua tháng 10 và tháng 11 và đó chính là điều đã xảy ra với Thierry."

Wenger cũng phản đối cách sử dụng cầu thủ của huấn luyện viên Raymond Domenech khi ông này từ chối không cho cho Henry được nghỉ ngơi trước mùa bóng : " Tôi biết chắc rằng Thierry và William Gallas có thể kịp hồi phục nếu như học không bị sử dụng trong các trận đấu giao hữu."

"Đó là lý do mà tôi tức điên lên được khi mà cầu thủ của tôi phải chơi suốt 90 phút trong những trận đấu với Bosnia và Greece."

Công Minh

 

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Gabriel Jesus và những cầu thủ chưa từng nếm mùi thất bại mỗi khi ghi bàn ở Premier league

Gabriel Jesus và những cầu thủ chưa từng nếm mùi thất bại mỗi khi ghi bàn ở Premier league

Gabriel Jesus và những cầu thủ chưa từng nếm mùi thất bại mỗi khi ghi bàn ở Premier league

Về mặt logic, bạn ghi bàn tức là bạn đang giúp đội bóng của mình tiến gần hơn tới chiến thắng. Nhưng có những cầu thủ đã biến khái niệm “tiến gần hơn tới chiến thắng” ấy thành “chắc chắn thắng” nhờ chiến tích chưa từng nếm mùi thất bại trong các trận đấu Premier League mà họ đưa được bóng vào lưới.

Gary Neville chỉ đích danh 3 bom tấn trong mơ cho Man United

Gary Neville chỉ đích danh 3 bom tấn trong mơ cho Man United

Gary Neville chỉ đích danh 3 bom tấn trong mơ cho Man United

Huyền thoại Gary Neville đã đưa ra những gợi ý đáng chú ý về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United trong mùa hè này, đồng thời chỉ ra 3 mục tiêu lý tưởng cũng như 3 cái tên khả thi hơn mà ông tin rằng có thể giúp Quỷ đỏ trở lại cuộc đua danh hiệu ở mùa giải tới.

Xem thêm
top-arrow
X