Chủ Nhật, 03/05/2026
Zalo

Wenger "bật lại" Ferguson

Thứ Tư 07/11/2007 10:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - HLV Wenger đã nói rằng Alex Ferguson là kẻ đạo đức giả, sau khi HLV người Scotland nhận xét Arsenal có quá ít cầu thủ nội thi đấu.


Wenger: Ferguson là kẻ đạo đức giả

Sir Alex Ferguson cho rằng đội bóng thành London đang đi ngược lại những gì mà FIFA đang mong muốn. Theo kế hoạch của chủ tịch Sepp Blatter, các CLB cần có nhiều hơn những cầu thủ nội địa trong đội hình.

Và gần như ngay lập tức, HLV người Pháp đã mỉa mai những gì mà người đồng nhiệm bên phía đội bóng kình địch phát biểu. Ông nói: "Nếu các bạn nhìn vào những gì mà Manchester đã đầu tư trong mùa hè vừa qua, hẳn có thể thấy được họ đã bỏ ra rất nhiều tiền để đưa về những cầu thủ ngoại."

"Tôi không hiểu đằng sau những gì mà ông Ferguson nói có hàm ý gì. Nhưng nếu tôi là một trong những cầu thủ nước ngoài trong đội hình Manchester United, chắc chắn tôi sẽ cảm thấy chẳng có gì vui vẻ cả." Wenger nói tiếp.

"Dù sao, tôi sẵn sàng chấp nhận những lời buộc tội về vấn đề phát triển bóng đá Anh, nếu như đó là những gì Ferguson muốn."

  • Phúc Hưởng
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Từ Emirates, Gyokeres gửi chiến thư tới Atletico

Từ Emirates, Gyokeres gửi chiến thư tới Atletico

Từ Emirates, Gyokeres gửi chiến thư tới Atletico

Viktor Gyokeres đã tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng thuyết phục của Arsenal trước Fulham ở vòng 35 Premier League 2025/26. Trung phong người Thụy Điển không chỉ ghi dấu ấn với cú đúp bàn thắng và một kiến tạo, mà còn cho thấy vai trò tối quan trọng trong lối chơi tổng thể. Phong độ cao của anh còn mang đến hy vọng cho “Pháo thủ” trước thềm đại chiến với Atletico Madrid tại bán kết lượt về UEFA Champions League.

Xem thêm
top-arrow
X