Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Xác định số phận Ronaldo

Thứ Sáu 08/07/2022 05:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hàng loạt tờ báo Anh và các nguồn tin uy tín đã đăng tải, Cristiano Ronaldo sẽ không góp mặt cùng toàn đội sang Thái Lan du đấu.

Ronaldo được cho nghỉ

Trong ngày hôm nay (8/7), Man United sẽ khởi đầu chuyến du đấu của mình với điểm đến đầu tiên Thái Lan. Đoàn quân của HLV Erik ten Hag sẽ có trận giao hữu với Liverpool trên SVĐ Rajamangala vào lúc 20h00 ngày 12/7 tới. Thời gian cập bến dự kiến của Quỷ đỏ là 9h50 ngày mai (9/7) theo giờ Thái Lan.

Một trong những điều đáng quan tâm nhất chính là sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha là một biểu tượng toàn cầu, và phía nhà tài trợ Thái Lan tất nhiên muốn CR7 góp mặt trong trận đấu này (The Match Bangkok Century Cup 2022).

Ronaldo
Cristiano Ronaldo sẽ không sang Thái Lan cùng MU

Nhưng hàng loạt thông tin từ Anh đều đăng tải, Cristiano Ronaldo sẽ không bay sang Thái cùng toàn đội. CLB đã chấp nhận điều này và cho cầu thủ 37 tuổi thêm thời gian để giải quyết việc gia đình, cá nhân.

Ưu tiên của Ronaldo là rời MU, nhưng anh mới chỉ thông báo điều này thông qua người đại diện. Hiện tại, điểm đến ưa thích của anh là Bayern Munich và đại diện Jorge Mendes đang nỗ lực thúc đẩy thương vụ, bất kể CLB Đức thừa nhận Ronaldo không phải mẫu cầu thủ họ muốn chiêu mộ.

Bên cạnh đó, Chelsea là một điểm đến tiềm năng của Cristiano Ronaldo khi đã đặt giá 14 triệu bảng. Ông chủ mới của The Blues, Todd Boehly muốn bản hợp đồng đầu tiên của mình phải là một biểu tượng, thay vì “một cầu thủ bình thường”.

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X