Yoane Wissa tự tin Newcastle có thể đánh bại PSGYoane Wissa cho rằng Newcastle đang hướng đến sân Công viên các Hoàng tử để đánh bại đội bóng xuất sắc nhất thế giới. 22/1
Dominik Szoboszlai có thể vươn đến đẳng cấp hàng đầu thế giới 22/1 Liverpool Marseille Steven Gerrard ủng hộ Dominik Szoboszlai đạt đến một đẳng cấp của cầu thủ đẳng cấp thế giới, sau chiến thắng của Liverpool trước Marseille.
Virgil van Dijk đánh giá cao chiến thắng của Liverpool 22/1 Liverpool Marseille Đội trưởng Virgil van Dijk bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn tập thể xuất sắc giúp Liverpool giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trên sân khách trước Marseille.
Arne Slot ngợi khen bản lĩnh các cầu thủ Liverpool 22/1 Liverpool Marseille HLV Arne Slot đã bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối khi các học trò đã hóa giải thành công lối chơi của Marseille, đồng thời nhấn mạnh rằng sự khác biệt lớn nhất nằm ở khả năng tận dụng thời cơ và kỷ luật trong các tình huống chuyển trạng thái đầy tốc độ.
Liam Rosenior tiết lộ lí do Cole Palmer vắng mặt trước Pafos 22/1 Chelsea Cole Palmer không ra sân trong trận đấu giữa Chelsea vs Pafos mới đây và HLV Liam Rosenior đã lên tiếng giải thích quyết định của mình.
Arne Slot cập nhật tình hình chấn thương của Federico Chiesa 22/1 Liverpool Vị thuyền trưởng Liverpool Arne Slot đã cập nhật tình hình chấn thương khiến Federico Chiesa không thể góp mặt trong trận thắng 3-0 của Liverpool trước đội chủ nhà Marseille vào tối qua.
Hai cột mốc mới cho Lewandowski tại Champions League 22/1 Ba Lan Bàn thắng vào lưới Slavia giúp tiền đạo người Ba Lan thiết lập thêm hai thành tích ấn tượng trong sự nghiệp.
Gerrard mong Arne Slot ngừng kêu ca về đối thủ 22/1 Liverpool Hà Lan Arne Slot thời gian qua phàn nàn không ít lần về việc Liverpool phải đối diện các đội đá thủ lùi sâu và Gerrard mong HLV người Hà Lan ngừng nói về việc này.
Hansi Flick vui mừng với chiến thắng ngược dòng của Barca 22/1 Barcelona Slavia Prague Vị huấn luyện viên người Đức đã thể hiện sự vui mừng với chiến thắng lội ngược dòng của các cầu thủ Barca sau bài kiểm tra đầy thử thách tại Slavia Prague.
Barca thắng ngược tưng bừng trên đất Séc 22/1 Barcelona Sức mạnh tấn công giúp Barca thắng ngược chủ nhà Slavia Prague 4-2 ở lượt bảy ngày 21/1, nuôi hy vọng cán đích trong top 8 Champions League.
Harry Kane lập cú đúp nhưng đá hỏng penalty ở trận thắng của Bayern 22/1 Union Berlin Leverkusen Bayern Munich Harry Kane đóng vai người hùng khi ghi cả hai bàn thắng, giúp Bayern Munich giành chiến thắng 2-0 trước Union Saint-Gilloise và chính thức đoạt vé trực tiếp vào vòng 1/8 Champions League.
Anthony Gordon cân bằng kỷ lục của Alan Shearer ở trận thắng PSV 22/1 Newcastle Anthony Gordon đã cân bằng kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Alan Shearer tại Newcastle, qua đó phần nào xóa mờ thành tích ghi bàn tệ hại ở đấu trường quốc nội cho đội chủ sân St James’ Park.
Điểm tin bóng đá sáng 22/1: MU thăm dò tiền vệ của Barca 22/1 Manchester United Liverpool Barcelona MU thăm dò tiền vệ của Barca, Liverpool theo sát Wharton là những tin tức đáng chú ý sáng 22/1.
Rosenior ca ngợi ý chí của cầu thủ Chelsea sau trận thắng Pafos 22/1 Chelsea HLV Liam Rosenior đã dành những lời khen cho khát khao chiến thắng của các cầu thủ Chelsea ở trận thắng nhọc nhằn trước Pafos vừa qua.
Slot chỉ ra lý do Liverpool thiếu ổn định sau trận thắng Marseille 22/1 Liverpool Marseille HLV Arne Slot cho rằng sự thiếu ổn định của Liverpool ở mùa giải này xuất phát từ những khó khăn khi phải đối đầu với các đội bóng chơi phòng ngự số đông.
Vì sao Cole Palmer vắng mặt ở trận gặp Pafos? 22/1 Chelsea Cole Palmer không có tên trong danh sách thi đấu của Chelsea ở cuộc tiếp đón Pafos tại Champions League vào đêm thứ Tư, và HLV Liam Rosenior đã lên tiếng lý giải vì sao cầu thủ người Anh vắng mặt.
Đè bẹp Marseille, Liverpool tiến gần vòng 1/8 Champions League 22/1 Liverpool Marseille Thầy trò HLV Arne Slot đã chơi một trận đấu hiệu quả cả công lẫn thủ để thắng đậm đội bóng Pháp ngay tại sào huyệt của đối thủ ở lượt áp chót vòng phân hạng Champions League 2025/26.