Điểm tin bóng đá tối 17/1: Chelsea và Man City giành giật sao trẻ BarcaChelsea và Man City giành giật sao trẻ Barca, HLV Oliver Glasner lọt vào tầm ngắm của Man United là những tin tức đáng chú ý tối 17/1. 17/1
Ai Cập dừng bước tại cúp bóng đá châu Phi trong ngày Salah gây thất vọng 15/1 Ai Cập Senegal Ai Cập đã không thể giành vé vào chơi trận chung kết cúp bóng đá châu Phi năm nay, họ để thua 0-1 trước Senegal trong ngày Mohamed Salah gây thất vọng.
Điểm tin bóng đá tối 14/1: Kante chuẩn bị trở lại châu Âu 14/1 Ajax Fenerbahce Leverkusen Bayern Munich Con trai Zlatan Ibrahimovic chuyển tới Ajax, Kante sẵn sàng gia nhập Fenerbahce, Bayern đẩy nhanh thương vụ Marc Guehi là một số tin bóng đá tối 14/1.
PSG nhận 144 triệu euro tiền thưởng nhờ vô địch Champions League 14/1 PSG Nhà vô địch Champions League là Paris Saint-Germain đứng đầu bảng xếp hạng tiền thưởng của UEFA mùa giải vừa qua, với tổng thu nhập lên tới 144,4 triệu euro, trong bối cảnh giải đấu áp dụng thể thức mở rộng mới và phân bổ thêm 400 triệu euro cho các CLB hàng đầu châu Âu.
Điểm tin bóng đá tối 11/1: Micky van de Ven muốn rời Tottenham 11/1 Tottenham Chelsea Aston Villa Micky van de Ven sẵn sàng rời Tottenham, Mario Balotelli ra mắt đội bóng thứ 14, Aston Villa muốn đưa cựu sao Chelsea trở lại là một số tin bóng đá tối 11/1.
Điểm tin bóng đá sáng 11/1: Dembele cân nhắc rời PSG vì vấn đề lương bổng 11/1 Arsenal PSG Dembele cân nhắc rời PSG vì vấn đề lương bổng, Arsenal nhắm Tino Livramento là những tin tức đáng chú ý sáng 11/1.
Messi có kế hoạch sở hữu một câu lạc bộ bóng đá 09/1 Inter Milan Inter Miami Theo giới truyền thông, siêu sao Lionel Messi đang có ý định nối gót David Beckham của Inter Miami để trở thành chủ sở hữu một câu lạc bộ bóng đá sau khi giải nghệ.
Điểm tin bóng đá tối 8/1: Lennart Karl sẵn sàng gia hạn với Bayern 08/1 Leverkusen AC Milan Bayern Munich Lennart Karl sẵn sàng gia hạn với Bayern, AC Milan cân nhắc Murillo là những tin tức đáng chú ý tối 8/1.
Jose Mourinho lên tiếng khi Ruben Amorim bị MU sa thải 07/1 Manchester United Khi được hỏi về việc Ruben Amorim bị MU sa thải, HLV Jose Mourinho nói rằng chỉ người trong cuộc mới có thể phân tích được vấn đề.
Cựu HLV MU Erik ten Hag chính thức tái xuất 07/1 Manchester United Twente Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, HLV Erik ten Hag đã chính thức nhận công việc tại quê nhà Hà Lan khi gia nhập CLB Twente.
Matthijs De Ligt: Cầu thủ "tốn" thầy nhất thế giới bóng đá 06/1 Manchester United Sau khi Man United sa thải HLV Ruben Amorim, MXH tiếp tục xôn xao về "lời nguyền" mang tên Matthijs De Ligt khi anh luôn khởi đầu mùa giải mới với một HLV khác.
Endrick: "Carlo Ancelotti khuyên tôi gia nhập Lyon" 06/1 Real Madrid Lyon Chính HLV Carlo Ancelotti khuyên Endrick nên rời Real Madrid để gia nhập Lyon để lấy lại thời gian thi đấu xứng đáng.
Điểm tin bóng đá tối 4/1: Man United và Liverpool theo dõi sao trẻ Watford 04/1 Manchester United Liverpool Real Madrid Watford Man United và Liverpool theo dõi Othmane Maamma, Real Madrid nhắm Rodri là những tin tức đáng chú ý tối 4/1.
Điểm tin bóng đá tối 3/1: Indonesia có HLV mới 03/1 Chelsea Crystal Palace Indonesia ĐT Indonesia bổ nhiệm HLV John Herdman, Brennan Johnson ra mắt Crystal Palace, thêm ứng viên dẫn dắt Chelsea là một số tin bóng đá tối 3/1.
Luka Modric: "Nếu không đá bóng, tôi sẽ đi làm bồi bàn!" 01/1 Croatia Luka Modrić có 6 Champions League, Quả Bóng Vàng, danh hiệu cầu thủ hay nhất World Cup 2018 và 194 trận cho tuyển Croatia. Anh là một trong những cầu thủ gắn bó lâu năm nhất với giải đấu. Thế nhưng Modrić lại không giống hình dung quen thuộc về một ngôi sao bóng đá. Anh nhỏ con, mảnh, khiêm tốn, kín tiếng, cực kỳ lịch sự với mọi người và không có hình xăm nào. Một thiên tài sống rất chừng mực.
Biệt thự siêu sang trị giá hơn 1000 tỷ của Ronaldo đã hoàn thành 01/1 Dinh thự trị giá 30 triệu bảng của Cristiano Ronaldo tại khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp ở quê nhà Bồ Đào Nha đã chính thức hoàn thiện.
Lãnh đạo Napoli không để Rasmus Hojlund trở lại MU 01/1 Manchester United Napoli Giám đốc Napoli, Giovanni Manna tự hào khi Rasmus Hojlund lựa chọn đội bóng này và chỉ còn chờ thủ tục để tiến hành thương vụ mua đứt.