Thứ Ba, 16/06/2026
Zalo

Bayern “tuyên chiến” với MU và Chelsea vụ sao 45 triệu euro

Thứ Sáu 22/01/2021 11:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge xác nhận Bayern Munich quan tâm đến Dayot Upamecano của RB Leipzig nhưng các ông lớn Premier League như MU, Man City và Chelsea cũng có ý định tương tự.

Upamecano được nhiều CLB quan tâm

Manchester United, Manchester City và Chelsea đều đánh tiếng đến RB Leipzig về trường hợp của Dayot Upamecano trong thời gian qua. Hiện tại, chưa bên nào thực sự bứt lên trong cuộc đua này.

Bayern tuyên chiến với MU và Chelsea vụ Dayot Upamecano hình ảnh
Upamecano là "hàng hot" trên thị trường chuyển nhượng

Upamecano nhiều khả năng sẽ rời RB Leipzig vào cuối mùa giải 2020-21 khi muốn có những bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp. Anh thổ lộ muốn được thử thách thường xuyên ở Champions League, nơi có thể khẳng định mình như một thủ lĩnh trong đội.

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Upamecano là 45 triệu euro (40 triệu bảng). Hậu vệ này đã ký hợp đồng mới đến năm 2023 với Leipzig vào năm ngoái. Dù vậy, CLB nước Đức hiểu rằng nguy cơ mất đi Upamecano là hiện hữu.

Những MU, Man City và Chelsea đều khát trung vệ giỏi và Upamecano nằm trong tầm ngắm của họ. Bayern Munich cũng được liệt vào danh sách này và không còn là đồn đoán, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge xác nhận với báo giới rằng họ muốn hậu vệ 22 tuổi. Dù vậy, chỉ đến khi mùa 2020-21 kết thúc, họ mới có động thái cụ thể.

GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich ủng hộ đóng cửa TTCN trước khi mùa giải bắt đầu
Rummenigge xác nhận Bayern nằm trong số này

Upamecano đã có tổng cộng 135 lần ra sân cho Leipzig sau khi gia nhập từ RB Salzburg năm 2017. Khi được hỏi về tương lai, anh nói hồi năm ngoái: “Tôi mới gia hạn hợp đồng với Leipzig.”

“Tôi được một số CLB nhắm tới và có tiếp xúc với họ. Nhưng tôi còn nhiều thời gian để quyết định phía trước. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.”
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức Harry Kane +1 vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Nicolas Jackson chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này sau khi Bayern Munich từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Điều này dẫn đến việc gã khổng lồ của bóng đá Đức cần một phương án mới để “chia lửa” với Harry Kane ở vị trí trung phong.

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Những đồn đoán xoay quanh khả năng Michael Olise chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè đã nhanh chóng bị Bayern Munich dập tắt. Chủ tịch CLB xứ Bavaria, Herbert Hainer, khẳng định đội bóng không có ý định bán ngôi sao người Pháp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: Der Kaiser và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X