Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Bayern Munich tuyên bố quyết chiêu mộ Lewandowski

Thứ Tư 10/07/2013 08:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 (Bongda24h) - Dù rất quan tâm đến Lewandowski nhưng Bayern Munich đành nhượng bộ Dortmund khi tuyên bố sẵn sàng chờ đợi để có được chân sút người Ba Lan.

Sau khi chiêu mộ thành công Mario Goetze, Bayern Munich tiếp tục gạ gẫm Lewandowski. Trước viễn cảnh hấp dẫn mà phía Bayern Munich đưa ra, Lewandowski đã xiêu lòng. Dortmund cũng lo ngại trước việc đó nên nhanh chóng chiêu mộ Aubameyang để sẵn sàng thay thế chân sút người Ba Lan trong tương lai.

Lewandowski là mục tiêu thực tế hơn với Chelsea
Bayern Munich vẫn chưa chịu buông Lewandowski

Bản hợp đồng của Lewandowski chỉ còn thời hạn một năm nên nếu không thuyết phục được tiền đạo này gia hạn hợp đồng, Dortmund buộc phải nghĩ đến chuyện bán Lewandowski. Nếu không để sáu tháng nữa, giá của Lewandowski sẽ rớt thê thảm và thậm chí sau một năm, Dortmund sẽ mất trắng khi chân sút người Ba Lan trở thành cầu thủ tự do.

Dù vậy, Dortmund vẫn kiên quyết không bán Lewandowski cho Bayern Munich. Trước sự cứng rắn ấy, chủ tịch Karl Heinz Rummenigge tuyên bố luôn sẵn sàng chờ đợi những động thái thiện chí từ đối phương:" Tôi hi vọng Dortmund nhận thức được việc họ đang làm. Tôi cho rằng (giám đốc) Watzke hiểu rõ những gì ông ấy muốn truyền đạt. Ông ấy cho rằng sự ràng buộc với Lewandowski lúc này là tốt cho Dortmund.

Chúng tôi vẫn chưa gửi lời đề nghị chính thức nào là vì có lý do riêng, nhưng điều đó chẳng làm thay đổi gì cả. Bởi lẽ chúng tôi luôn sẵn sàng ngồi vào bàn đám phán với Dortmund".

HLV Jurgen Klopp thì tiết lộ lý do Dortmund chưa muốn bán Lewandowski:" Chúng tôi chỉ muốn cho Robert (Lewandowski) thấy Dortmund sẽ thành công trong mùa giải tới, và dĩ nhiên Robert sẽ hiểu được điều đó. Đối với Dortmund, việc thành công trên sân cỏ quan trọng hơn bất cứ việc gì".

  • Như Đạt

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức Harry Kane +1 vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Nicolas Jackson chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này sau khi Bayern Munich từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Điều này dẫn đến việc gã khổng lồ của bóng đá Đức cần một phương án mới để “chia lửa” với Harry Kane ở vị trí trung phong.

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Những đồn đoán xoay quanh khả năng Michael Olise chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè đã nhanh chóng bị Bayern Munich dập tắt. Chủ tịch CLB xứ Bavaria, Herbert Hainer, khẳng định đội bóng không có ý định bán ngôi sao người Pháp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: Der Kaiser và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X