Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

HLV Dortmund bị sếp nắn gân

Thứ Tư 01/01/2014 17:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tổng giám đốc Hans-Joachim Watzke cảnh báo với thầy trò Jurgen Klopp về phong độ xuống dốc tại Bundesliga năm nay.

HLV Klopp (trái) bước sang năm mới với nhiều sức ép khi bị người quản lý là Watzke nhắc nhở.
HLV Klopp (trái) bước sang năm mới với nhiều sức ép khi bị người quản lý là Watzke nhắc nhở.

Mùa giải trước, Dortmund chỉ đứng sau Bayern trên hai mặt trận chính là Bundesliga và Champions League. Tuy nhiên cơn bão chấn thương khiến họ thường xuyên thiếu 5 cầu thủ trụ cột, gây ảnh hưởng không nhỏ tới đội bóng mùa này.

Kết thúc lượt đi, Dortmund tụt xuống vị trí thứ tư ở Bundesliga sau quãng thời gian cạnh tranh quyết liệt với Bayern hồi đầu mùa. Theo Tổng giám đốc Watzke thì đây là kết quả không thể chấp nhận được.

"Vị trí thứ tư thời điểm này không quá tồi tệ nhưng đây không phải mục tiêu cuối cùng của đội bóng. Tại Dortmund, chúng tôi không chấp nhận kết thúc mùa giải ở vị trí này", ông Watzke nói. "Chúng tôi muốn vào thẳng vòng bảng Champions League mùa sau. Điều này hoàn toàn không quá sức của đội bóng và hy vọng chúng tôi sẽ thi đấu khởi sắc ở lượt về".

Cơ hội để Dortmund cạnh tranh chức vô địch mùa này coi như đã kết thúc khi họ bị Bayern bỏ cách tới 12 điểm. Mục tiêu nằm trong nhóm ba đội dẫn đầu là thiết thực hơn khi họ chỉ kém Monchengladbach đúng 1 điểm và Leverkusen 5 điểm. Trái ngược với Bundesliga, Dortmund xuất sắc đoạt ngôi đầu bảng Champions League ở lượt đấu cuối. Tại vòng 16 đội, họ cũng chỉ phải gặp đối thủ không quá mạnh là Zenit St Petersburg.

Theo Vnexpress

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức Harry Kane +1 vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Nicolas Jackson chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này sau khi Bayern Munich từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Điều này dẫn đến việc gã khổng lồ của bóng đá Đức cần một phương án mới để “chia lửa” với Harry Kane ở vị trí trung phong.

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Những đồn đoán xoay quanh khả năng Michael Olise chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè đã nhanh chóng bị Bayern Munich dập tắt. Chủ tịch CLB xứ Bavaria, Herbert Hainer, khẳng định đội bóng không có ý định bán ngôi sao người Pháp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: Der Kaiser và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X