Chủ Nhật, 14/06/2026
Zalo

Đại diện lên tiếng về tin đồn Alaba đồng ý gia nhập Barca

Thứ Năm 11/03/2021 09:21(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hậu vệ người Áo sắp kết thúc hợp đồng với Bayern Munich chưa hề đạt được thỏa thuận miệng gia nhập Barcelona vào mùa hè này.
Như tin đã đưa, David Alaba và Bayern Munich đã xác nhận sẽ chia tay vào mùa hè này khi hợp đồng giữa đôi bên kết thúc. Tuyển thủ Áo đã khẳng định được đẳng cấp ở xứ Bavaria nên sẽ không khó tìm được đội bóng mới.

Đại diện lên tiếng về tin đồn David Alaba đồng ý gia nhập Barca hình ảnh
Có tin Alaba đạt thỏa thuận tới Barca

Mới đây xuất hiện thông tin cho rằng Alaba đã gật đầu với Barcelona, đội bóng vừa bầu chủ tịch mới Joan Laporta. Dù vậy, người đại diện của hậu vệ 28 tuổi là Pini Zahavi đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Sau khi trở lại nắm quyền ở Barca, Laporta được cho là đã gặp Zahavi để bàn chuyện chiêu mộ Alaba, như một phần trong kế hoạch nâng cấp đội hình để sớm trở lại thời hoàng kim.

Còn nhớ mùa trước, Barca đã lâm vào cảnh tay trắng, khiến ngôi sao số 1 Lionel Messi từng muốn ra đi. Ở lại một cách miễn cưỡng, siêu sao người Argentina không thể giúp đội bóng xứ Catalonia quá khởi sắc dưới thời tân HLV Ronald Koeman.

Tại La Liga, Barca hiện đứng thứ 2, kém ngôi đầu của Atletico Madrid 6 điểm. Tại Champions League, họ mới bị loại ở vòng 1/8 bởi PSG với tổng tỷ số 2-5 sau 2 lượt trận.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức Harry Kane +1 vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Nicolas Jackson chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này sau khi Bayern Munich từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Điều này dẫn đến việc gã khổng lồ của bóng đá Đức cần một phương án mới để “chia lửa” với Harry Kane ở vị trí trung phong.

Video

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Những đồn đoán xoay quanh khả năng Michael Olise chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè đã nhanh chóng bị Bayern Munich dập tắt. Chủ tịch CLB xứ Bavaria, Herbert Hainer, khẳng định đội bóng không có ý định bán ngôi sao người Pháp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: Der Kaiser và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X