Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Real sắp có "sát thủ" Reus với giá hời

Thứ Năm 10/04/2014 08:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ Marco Reus, và nhiều khả năng đội bóng của Florentino Perez sẽ lấy được ngôi sao thuộc sở hữu của Dortmund với giá hời.

Real đang có cơ hội lớn để sở hữu Reus
Real đang có cơ hội lớn để sở hữu Reus

Mùa giải trước, Real ôm hận trước Dortmund bởi phong độ xuất sắc của Lewandowski. Mùa này, ở vòng tứ kết Champions League, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng suýt khóc hận bởi Marco Reus.

Sau khi thua Dortmund ở vòng bán kết mùa trước, Real nỗ lực đàm phán mua Lewandowski nhưng thất bại. Cầu thủ người Ba Lan đã quyết định ký hợp đồng với Bayern Munich.

Lần này, Real nhanh chóng xúc tiến quá trình đàm phán về Reus. Sự quan tâm của Real dành cho Reus đã được nhắc đến trong thời gian qua, và sau cú đúp vào lưới Iker Casillas, anh càng khiến Chủ tịch Perez thèm muốn.

Theo truyền thông Đức, Real có thể mua lại Reus với mức giá vào khoảng 40 triệu euro, như điều khoản hợp đồng của ngôi sao này với Dortmund.

Đây có thể xem là mức giá hời với một ngôi sao như Reus, nếu so sánh với các bản hợp đồng mà Real chiêu mộ mùa hè 2013, như Gareth Bale có giá 100 triệu euro, Illarramendi 38,9 triệu, và Isco 30 triệu euro.

Dortmund từng bán Goetze cho Bayern, và cũng mất Lewandowski vào tay đối thủ nào theo dạng tự do. Trước đó, Kagawa cũng sang Man United. Thế nên, rất khó để HLV Jurgen Klopp giữ chân Reus một khi anh có ý định ra đi.

Barca là đội muốn có Reus nhất, nhưng hiện tại đội bóng xứ Catalunya đang chịu án cấm chuyển nhượng của FIFA. Trong khi Barca còn đang khiếu nại, Real có thời gian để hoàn tất chuyển nhượng Reus.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Video

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức Harry Kane +1 vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Nicolas Jackson chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này sau khi Bayern Munich từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Điều này dẫn đến việc gã khổng lồ của bóng đá Đức cần một phương án mới để “chia lửa” với Harry Kane ở vị trí trung phong.

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Những đồn đoán xoay quanh khả năng Michael Olise chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè đã nhanh chóng bị Bayern Munich dập tắt. Chủ tịch CLB xứ Bavaria, Herbert Hainer, khẳng định đội bóng không có ý định bán ngôi sao người Pháp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: Der Kaiser và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X