Chủ Nhật, 10/05/2026

Bóng đá Italia

Serie A và “vấn đề châu Âu”: Lịch sử không cho Juve giành cú đúp

Serie A và “vấn đề châu Âu”: Lịch sử không cho Juve giành cú đúp

Toàn bộ 4 đội phải thi đấu các trận cúp châu Âu giữa tuần đều mất điểm ở vòng 25. Juve thua Roma vì quá mệt mỏi. Napoli hòa Samp, Inter thua Fiorentina, còn Lazio thảm bại trước Siena. Phải chăng, mọi lỗi lầm đều thuộc về FIGC và công tác xếp lịch thi đấu của họ? Bài phân tích của cây bút Susy Campanane của trang football-italia.net.

Cuộc đua Scudetto: Đừng hòng bắt kịp Juve?

Cuộc đua Scudetto: Đừng hòng bắt kịp Juve?

Conte giận dữ. Sự thật là sau cú đá của Totti, Juve đã có một trận thua muối mặt trước Roma, trận thua thứ 5 dưới thời Conte ở các giải quốc nội trong 2 năm qua. Nhưng có một sự thật khác: lần bước hụt này của Juve gần như hoàn toàn đến từ yếu tố lịch thi đấu. Và khi yếu tố này không còn tác động, sẽ rất khó cản bước Bà đầm già.

2h45 ngày 17/2, AS Roma - Juventus: Cơn ác mộng tại "thành phố vĩnh hằng"

2h45 ngày 17/2, AS Roma - Juventus: Cơn ác mộng tại "thành phố vĩnh hằng"

(Bongda24h) - "Thành phố vĩnh hằng" đang hỗn loạn hơn bao giờ hết khi Zeman đã bị trảm nhưng tình hình AS Roma vẫn chẳng cải thiện được là bao. Trong bối cảnh đoàn quân viễn chinh của Conte khởi hành từ Turin sắp sửa tiến hành một cuộc thập tự chinh trên sân Olimpico, cơ hội nào cho Giallorossi thoát khỏi kiếp nạn?

top-arrow
X