Trước vòng 26 Serie A: Cơ hội của Milan(Bongda24h) - Milan hoàn toàn có thể thu hẹp khoảng cách với Inter nếu họ có được trọn vẹn 3 điểm khi tiếp Atalanta trên sân nhà San Siro khi ở vòng đấu này, khả năng mất điểm của "người hàng xóm" trước Udinese là rất cao 26/02/2010
Mourinho và "chủ nghĩa nạn nhân" 23/02/2010 Kể từ sau khi hạ bệ “bè lũ” Moggi ở Calciopoli, Inter trở thành nhà vua của calcio, song dường như trong họ luôn tồn tại nỗi lo ngại về việc “ai đó” sẽ cướp đi của họ những Scudetto đã bỏ sẵn trong túi.
"Phỉ báng" trọng tài, Mourinho nhận án cấm chỉ đạo 3 trận 23/02/2010 (Bongda24h) - Với những hành động xúc phạm trọng tài Paolo Tagliavento, Jose Mourinho bị phạt 40.000 euro đồng thời sẽ bị cấm chỉ đạo 3 trận. Không những thế, có tới 4 cầu thủ Inter cũng sẽ phải nhận những án phạt từ Lega Calcio.
Dư âm vòng 25 Serie A: "Món quà" của Inter 23/02/2010 (Bongda24h) - Milan và Roma đã phải âm thầm chờ đợi để mong có một ngày Inter xảy chân. Sau 25 vòng đấu, ĐKVĐ Serie A đã bắt đầu có dấu hiệu khủng hoảng và câu hỏi là hai đội bóng này có đủ tham vọng để mơ đến một cuộc lật đổ ngoạn mục hay không.
Milan không mộng mơ 23/02/2010 Trước trận đấu với Bari, Berlusconi đã chủ động gọi điện cho HLV Leonardo sau những rùm beng không hay vì Milan thất bại trước M.U. Khi ông chủ và người thợ cùng nhìn về một hướng, Milan tìm lại sức mạnh. Tuy nhiên, đó chỉ là chiến thắng một trận đánh. Còn xét toàn cục, Milan không dám mộng mơ…
Ronaldinho: Chiến thắng trước Bari là một món quà lớn 22/02/2010 Bari (Bongda24h) - Chiến thắng 2-0 trước Bari ở vòng 25 Serie A được Ronaldinho ví như món quà lớn giành cho tất cả các CĐV của Milan. Tuy nhiên ngôi sao người Brazil cũng thừa nhận để lật đổ được Inter, đội bóng áo đỏ đen còn rất nhiều việc phải làm trước mắt.
Từ Serie A đến Champions League: Màn kịch điên rồ của Mourinho 22/02/2010 Tất cả những ai đã xem trực tiếp trận Inter-Sampdoria đều có thể nhận ra một điều (có lẽ chỉ trừ các tifosi Inter): nếu như các cầu thủ Inter là những đứa trẻ hư, thì Mourinho phải chịu trách nhiệm.
Inter Milan: Đằng sau một kết quả hòa 22/02/2010 Để Sampdoria cầm hòa 0-0 ngay trên sân nhà Giuseppe Meazza, rõ ràng thầy trò HLV Mourinho không thể hài lòng, bởi họ phải đối mặt với nguy cơ bị Roma và Milan thu hẹp khoảng cách.
Ca khúc hải hoàn, Milan theo chân Roma tiến sát Inter 22/02/2010 (Bongda24h) - Hai bàn thắng của cặp tiền đạo Borriello và Pato đã giúp Milan có chiến thắng quan trọng 2-0 trước chủ nhà Bari trong trận đấu muộn nhất ở vòng 25.
Hạ Bologna, Juventus chen chân vào tốp 4 21/02/2010 Juventus Bologna (Bongda24h) - Hai bàn thắng quan trọng của Diego và Candreva đã giúp Juventus có chiến thắng chật vật 2-1 trước chủ nhà Bologna. Với 3 điểm có được sau trận đấu này, Juventus đã chính thức trở lại với tốp 4.
Bologna - Juventus: Bay tiếp nào, Bianconeri 21/02/2010 Juventus Bologna (Bongda24h) - Khi Juventus đã tìm được chiến thắng dưới triều đại mới của Zaccheroni, sẽ không có cửa để Bologna đủ sức để cản bước Lão phu nhân dù có lợi thế sân nhà Dall'Ara.
Bari - Milan: San Nicola đi dễ khó về 21/02/2010 Bari (Bongda24h) - Vừa bị Manchester United "quần" cho tơi tả tại Champions League, Milan sẽ rất khó tìm lại được đẳng cấp của mình trước chủ nhà Bari luôn chơi rất ấn tượng trên sân nhà San Nicola.
9 người Inter bản lĩnh cầm hòa Sampdoria 21/02/2010 Sampdoria (Bongda24h) - Cơn khát chiến thắng của Inter vẫn chưa dừng lại khi thày trò Jose Mourinho đã chật vật cầm hòa 0-0 ngay trên sân nhà Giuseppe Meazza trong... thế 9 người. Đây đã là lần thứ 4 trong 6 trận gần đây, ĐKVĐ Serie A đánh rơi những điểm số quan trọng.
Milan có thể thay HLV trưởng vào cuối mùa 20/02/2010 Trận thua ngược MU 2-3 trên sân nhà ở lượt đi vòng 1/8 Champions League vừa qua tiếp tục đào sâu hố ngăn cách giữa ông chủ Milan, Silvio Berlusconi với người làm thuê - HLV trưởng Leonardo.
Inter Milan: Nỗi ám ảnh châu Âu 20/02/2010 Cỗ máy Inter đã bắt đầu chững lại và tạo ra những hy vọng mong manh cho các đối thủ bám phía sau? Đội bóng của Mourinho đã hòa 2 trận liên tiếp (Parma 1-1, Napoli 0-0), chỉ còn hơn Roma 7 điểm. Đó cũng là số điểm Roma đã thu hẹp được với Inter trong 14 vòng đấu qua.
Inter - Sampdoria: Thắng để chờ ... Chelsea 20/02/2010 Liverpool Chelsea Sampdoria (Bongda24h) - Sau hai trận hòa liên tiếp, Inter sẽ cần một chiến thắng trước Sampdoria để lấy lại tinh thần trước khi bước vào cuộc chiến quan trọng với Chelsea tại Champions League diễn ra vào giữa tuần tới.
Sự kì cục của Calcio: Juventus & vị trí thứ tư còn để ngỏ 19/02/2010 Juventus Quả phạt đền trong trận gặp Lazio là sản phẩm từ trí tưởng tượng của trọng tài. Bàn gỡ hòa 1-1 trong trận gặp Livorno được ghi từ một pha việt vị rõ ràng. Quả penalty quyết định thắng lợi 3-2 trước Genoa không hề tồn tại. Nhưng tất cả những điều này vẫn xảy ra, và Juve từng bước thoát khỏi đường hầm.