Chủ Nhật, 14/06/2026
Zalo

Juventus trói chân thành công Allegri

Thứ Tư 07/06/2017 06:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cho dù không thể đưa Juventus đến chức vô địch Champions League mùa giải vừa qua, nhưng HLV Allegri vẫn được đội bóng thành Turin thưởng một bản hợp đồng mới.

Juventus đã có một mùa giải xuất sắc. Họ tiếp tục thể hiện thực lực vượt trội tại Serie A. Cho dù Napoli và AS Roma đều thi đấu xuất sắc và đạt những điểm số cực cao, song Juventus vẫn dễ dàng đi đến chức vô địch. Không những vậy, họ còn tìm được đường tới Cardiff, tham dự trận chung kết Champions League danh giá. Họ đã vượt qua những đối thủ sừng sỏ, trong đó có Barcelona, chỉ chịu thua Real Madrid trong trận chung kết.

Allegri
Allegri được Juventus trói chân tới hè 2019

Đó đã là trận chung kết Champions League thứ hai trong vòng ba năm gần nhất HLV Allegri dẫn dắt Juventus. Thành quả ấy thực sự rất đáng tự hào đối với “gã khổng lồ” Serie A. Điều đó giúp Allegri chuẩn bị được tặng một bản hợp đồng mới, có thời hạn đến mùa hè năm 2019 và mức lương lên tới 7 triệu Euro/năm.

Theo tiết lộ của giới truyền thông Italia, thông tin này sẽ được Juventus xác nhận trong ngày hôm nay. Cựu HLV của AC Milan từng được liên hệ chuyển tới thế chỗ Arsene Wenger kể từ đầu mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, việc Arsenal vừa gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Pháp, đồng nghĩa với tương lai của Allegri tại Juventus được đảm bảo.

Không những vậy, HLV Max Allegri còn được hứa hẹn sẽ có thể vung tiền mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Việc thương thảo với tiền đạo Patrik Schick của Sampdoria và Keita Balde của Lazio đang có những tiến triển hết sức thuận lợi. Ngoài ra, Bianconeri cũng tự tin có thể thuyết phục Federico Bernadeschi rời Fiorentina.

HLV Allegri còn muốn bổ sung thêm một cầu thủ đẳng cấp thế giới vào đội hình Juventus. Angel Di Maria (PSG) và Douglas Costa (Bayern) là những cái tên được đưa vào tầm ngắm. Ở tuyến tiền vệ, Allegri cũng đang nhắm tới Fabinho (Monaco), Emre Can (Liverpool) và Corentin Tolisso (Lyon).

Xuân Bình (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm nâng cấp toàn diện hàng công trước mùa giải mới. Theo các nguồn tin từ Italia, đội bóng thành Turin ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Alexander Sorloth của Atletico Madrid trước khi dồn toàn lực cho mục tiêu dài hạn là Randal Kolo Muani.

Video

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X