Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Kaka thừa nhận căng thẳng tại Milan

Thứ Ba 26/11/2013 17:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Đội bóng Italy đang trải qua chuỗi 7 trận không biết thắng trước chuyến làm khách tại Scotland đêm nay.

Kaka bày tỏ sự vui mừng sau bàn thắng đầu tiên kể từ khi trở lại Milan.
 

"Vấn đề của chúng tôi là làm sao để thắng được lúc này. Không quan trọng đội bóng chơi tốt hay dở, miễn là chiến thắng", Kaka bộc bạch trước trận gặp Celtic tại Champions League: "Bầu không khí phòng thay đồ đang khá căng thẳng nhưng nó cũng tạo ra động lực cho toàn đội. Tại Milan, chúng tôi luôn sống trong áp lực, nhất là khi đội bóng đã qua 7 trận không thắng. Sức ép sẽ dồn lên trận đấu với Celtic sắp tới".

Trận hòa 1-1 với Genoa cuối tuần qua khiến các cổ động viên Milan thực sự phẫn nộ. Được chơi trên sân nhà San Siro, hưởng phạt đền và chơi hơn người nhưng Milan vẫn không thể kiếm được chiến thắng đầu tiên kể từ ngày 20/10.

Cổ động viên Milan thể hiện sự tức giận sau trận đấu bằng việc vây kín tất cả lối ra tại San Siro, yêu cầu các cầu thủ giải thích. Đích thân Kaka và thủ thành Abbiati phải xuất hiện để trấn an đám đông. Hiện Milan tụt xuống thứ 13 ở Serie A, kém đội đầu bảng Juventus tới 20 điểm. Tại Champions League, họ cũng chỉ hơn Ajax đúng 1 điểm và đối thủ Celtic đêm nay 2 điểm.

Theo Vnexpress

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm nâng cấp toàn diện hàng công trước mùa giải mới. Theo các nguồn tin từ Italia, đội bóng thành Turin ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Alexander Sorloth của Atletico Madrid trước khi dồn toàn lực cho mục tiêu dài hạn là Randal Kolo Muani.

Video

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X