Thứ Năm, 30/07/2026
Zalo

Inter Milan 1-2 Lazio: Tội đồ Miranda

Thứ Tư 01/02/2017 08:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tấm thẻ đỏ của Miranda trong hiệp 2 đã khiến Inter không thể lật ngược tình thế và đành chấp nhận thua Lazio với tỉ số 1-2 trong trận tứ kết Cúp QG.

Trên sân Giuseppe Meazza, Inter Milan là đội thi đấu hay hơn nhờ được chơi trên sân nhà. Bên kia sân, dù số cơ hội tạo ra không nhiều, song Lazio lại tận dụng khá tốt, một trong số đó chính là bàn thắng mở tỉ số của Felipe Anderson ở phút 20 của trận đấu.

Sau khi có bàn mở tỉ số, các cầu thủ Lazio chủ động đá rát để hạn chế sức tấn công của Inter Milan. Không thể ghi bàn trong khoảng thời gian còn lại của hiệp 1, Inter đã buộc phải có những điều chỉnh nhân sự trong hiệp 2 với sự xuất hiện của Mauro Icardi và Joao Mario trên sân.

Nhưng khi sự thay đổi người vẫn chưa mang lại hiệu quả, thì vào phút 55 trung vệ Miranda lại nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp với pha đẩy sau, đồng thời khiến Inter phải chịu một quả 11m. Lucas Biglia sau đó đã không bỏ lỡ cơ hội nâng tỉ số lên 2-0 cho Lazio.
Inter Milan 1-2 Lazio Toi do Miranda hinh anh
Lazio vượt qua Inter để vào bán kết Coppa Italia


Với 10 người trên sân, Inter thi đấu càng thêm bế tắc. Phải tới phút 84, Inter mới tìm được bàn thắng danh dự nhờ công của Marcelo Brozovic với một pha đánh đầu đẹp mắt trong vòng cấm. Đáng chú ý, trước đó, Lazio cũng phải chơi với 10 người khi Stefan Radu nhận thẻ vàng thứ hai rời sân.

Thắng chung cuộc 2-1, Lazio giành vé vào bán kết Cúp QG. Đối thủ của Lazio ở bán kết là đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa AS Roma và Cesena diễn ra sáng 2-2.

 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước đánh sập Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Vì sao CLB giàu tiềm lực tài chính nhất bóng đá Italia là Juventus ngày càng sa sút? Vì sao mức chi ròng của Juventus trong 5 mùa giải gần nhất luôn cao hơn hẳn Napoli và Inter Milan nhưng vẫn bất lực nhìn 2 đại kình địch luân phiên thống trị Serie A? 

Video

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia là Luciano Buonfiglio không muốn đội tuyển quốc gia nước này được dẫn dắt bởi một HLV người nước ngoài. Hiện tại, HLV người Tây Ban Nha là Pep Guardiola đang là một trong những ứng viên được Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC) cân nhắc cho vị trí còn bỏ trống.

Xem thêm
top-arrow
X