Chủ Nhật, 02/08/2026
Zalo

Milan chính thức sa thải HLV Max Allegri

Thứ Hai 13/01/2014 20:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trận thua Sassuolo 3-4 đêm qua đã chính thức khiến HLV Max Allegri bị sa thải. Tờ Gazzetta dello Sport đã đăng tải thông tin này.

Max Allegri giận dữ vì Milan nhận nhiều thẻ hơn đối thủ
 


Sau khi thua Sassuolo, HLV Max Allegri đã bị chỉ trích rất dữ dội. CEO Barbara Berlusconi tuyên bố thẳng thừng rằng Milan buộc phải thay đổi, trong khi người duy nhất ủng hộ Allegri là Galliani im lặng với truyền thông.

Sau trận, nhà Berlusconi, Galliani và các quan chức Milan đã có cuộc họp kín. Báo chí Italy đã cập nhật thông tin từ vài tiếng qua, và quyết định đã được đưa ra: HLV Allegri bị sa thải.

Trang chủ CLB AC Milan đã chính thức xác nhận thông tin này: “AC Milan tuyên bố rằng ông Massimiliano Allegri và đội ngũ trợ lý của ông không còn làm việc cho CLB nữa. AC Milan muốn cảm ơn ông Allegri và các trợ lý vì đã cống hiến cho đội bóng suốt thời gian qua, và chúc ông thành công trong sự nghiệp. Đội bóng đang thăm dò ý kiến ông Mauro Tassotti để ông tạm thời chỉ đạo kỹ thuật”.

Trước mắt, báo chí Italy đưa tin rằng Milan sẽ đề nghị HLV đội U19 Milan Filippo Inzaghi thay Max Allegri làm HLV đến hết mùa này, sau khi từ Brazil, Clarence Seedorf đã phủ nhận thông tin lên thay Allegri.

Seedorf hiện vẫn còn hợp đồng thi đấu cho Botafogo đến hết mùa này.

Theo Thể Thao Văn Hoá
 

Có thể bạn quan tâm

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước đánh sập Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Vì sao CLB giàu tiềm lực tài chính nhất bóng đá Italia là Juventus ngày càng sa sút? Vì sao mức chi ròng của Juventus trong 5 mùa giải gần nhất luôn cao hơn hẳn Napoli và Inter Milan nhưng vẫn bất lực nhìn 2 đại kình địch luân phiên thống trị Serie A? 

Video

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia là Luciano Buonfiglio không muốn đội tuyển quốc gia nước này được dẫn dắt bởi một HLV người nước ngoài. Hiện tại, HLV người Tây Ban Nha là Pep Guardiola đang là một trong những ứng viên được Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC) cân nhắc cho vị trí còn bỏ trống.

Xem thêm
top-arrow
X