Thứ Ba, 11/08/2026
Zalo

PSG chiêu mộ hậu vệ 33 tuổi Lucas Digne

Thứ Ba 11/08/2026 06:42(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
PSG đã chính thức chiêu mộ hậu vệ trái Lucas Digne từ Aston Villa theo hợp đồng có thời hạn 3 năm, và cầu thủ này có thể chạm trán đội bóng cũ ngay trận ra mắt.

Digne trưởng thành tại khu vực Paris và từng có 2 mùa giải khoác áo PSG trong giai đoạn 2013-2015. Sau hơn một thập kỷ, hậu vệ người Pháp trở lại đội bóng cũ trong bối cảnh PSG vừa đăng quang Champions League.

“Tôi rất vinh dự khi được trở lại PSG. Tôi đặc biệt ấn tượng với sự phát triển của CLB trong những năm qua”, Digne chia sẻ. “Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu chương mới này và đóng góp toàn bộ kinh nghiệm của mình cho đội bóng”.

Lucas Digne tro lai PSG
Lucas Digne trở lại PSG

Sau khi rời PSG, Digne từng thi đấu cho Roma theo dạng cho mượn tại Serie A trước khi chuyển sang Barcelona. Khi đó, đội bóng xứ Catalonia được dẫn dắt bởi Luis Enrique, người hiện đang là HLV trưởng PSG.

Năm 2018, Digne chuyển sang Premier League khoác áo Everton, trước khi gia nhập Aston Villa vào năm 2022. Mùa giải vừa qua, hậu vệ người Pháp cùng Aston Villa giành chức vô địch Europa League dưới sự dẫn dắt của HLV Unai Emery.

Digne đã có 64 lần khoác áo ĐT Pháp và trở thành lựa chọn số một ở vị trí hậu vệ trái của Les Bleus trong hành trình tại World Cup 2026.

Tại PSG, Digne là tân binh đáng chú ý thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sau tiền vệ người Pháp Maghnes Akliouche.

Đáng chú ý, Digne có thể ra mắt PSG ngay trong trận tranh Siêu cúp châu Âu gặp chính Aston Villa tại Salzburg vào ngày 12/8. Đây sẽ là màn đối đầu đặc biệt khi anh vừa chia tay đội bóng Anh để trở lại Paris.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X