Thứ Hai, 02/03/2026
Zalo

Antony tỏa sáng, chỉ còn kém mỗi Yamal và Vinicius

Thứ Hai 02/03/2026 17:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau quãng thời gian đầy thất vọng tại Manchester United, Antony đang cho thấy màn lột xác ấn tượng trong màu áo Real Betis. Sự nghiệp của tuyển thủ Brazil tiếp tục thăng hoa tại Tây Ban Nha, bất chấp kết quả chưa trọn vẹn ở trận derby thành Seville cuối tuần qua.

Antony tỏa sáng, chỉ còn kém mỗi Yamal và Vinicius

Trong cuộc đối đầu với Sevilla trên sân Cartuja, Antony ghi dấu ấn đậm nét bằng bàn thắng thứ 7 của anh mùa này, kèm theo 5 pha kiến tạo. Đáng chú ý, ngôi sao 26 tuổi mở tỉ số bằng một cú ngả bàn đèn đẹp mắt trong vòng 5m50, đưa Betis vượt lên và khiến khán đài bùng nổ.

Antony
Antony tỏa sáng, chỉ còn kém mỗi Yamal và Vinicius

Tuy nhiên, lợi thế 2 bàn của Betis không được bảo toàn. Các pha lập công của Alexis Sanchez cùng Isaac Romero giúp Sevilla gỡ hòa 2-2, qua đó giành lại 1 điểm sau thế bị dẫn trước.

Sau tiếng còi mãn cuộc, Antony còn vướng vào tình huống căng thẳng khi tiến lại khu vực khán đài trong bối cảnh một bộ phận CĐV Betis tỏ rõ sự thất vọng vì đội nhà đánh rơi chiến thắng. Lực lượng an ninh đã phải can thiệp để ngăn cầu thủ người Brazil trước khi sự việc đi xa hơn.

Dù vậy, về mặt cá nhân, Antony vẫn đang trải qua mùa giải đáng nhớ. Với 7 bàn và 5 kiến tạo tại La Liga, anh chỉ xếp sau Lamine Yamal (13 bàn, 9 kiến tạo) và Vinicius Junior (9 bàn, 5 kiến tạo) về tổng số lần đóng góp bàn thắng tại giải đấu mùa này.

Tính trên mọi đấu trường, Antony đã có 20 lần góp dấu giày vào bàn thắng cho Betis (11 bàn, 9 kiến tạo), thành tích vượt trội so với hình ảnh nhạt nhòa của anh trong 3 năm khoác áo Man United. Hiện Betis đứng thứ 5, kém đội xếp thứ 4 là Villarreal 8 điểm, và vẫn còn cơ hội cạnh tranh suất dự cúp châu Âu ở chặng cuối mùa giải.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Kylian Mbappe phá kỷ lục cá nhân về số ngày phải nghỉ thi đấu

Kylian Mbappe phá kỷ lục cá nhân về số ngày phải nghỉ thi đấu

Kylian Mbappe phá kỷ lục cá nhân về số ngày phải nghỉ thi đấu

Kylian Mbappe đang trải qua mùa giải hiệu quả về mặt ghi bàn trong màu áo Real Madrid, nhưng song song đó là nỗi lo chấn thương ngày càng lớn. Tiền đạo người Pháp đã ghi 23 bàn sau 23 trận tại La Liga, song lại thiết lập một cột mốc không mong muốn về số ngày vắng mặt vì vấn đề thể trạng.

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo chính thức sở hữu 25% cổ phần của UD Almeria, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Thương vụ được thực hiện thông qua công ty CR7 Sports Investments của đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha. Các điều khoản tài chính không được tiết lộ, song đây được xem là khoản đầu tư chiến lược dài hạn của siêu sao 41 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X