Zalo

Barca nhắm 4 trung vệ cho mùa tới

Chủ Nhật 09/02/2014 06:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Barcelona có một nhiệm vụ không thể đừng trong chiến dịch chiêu binh mùa tới là tậu thêm ít nhất một trung vệ.

Musacchio (trái) sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho vị trí trung vệ của Barca
Musacchio (trái) sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho vị trí trung vệ của Barca

Hiện cặp trung vệ vẫn được xem như khu vực yếu và thiếu nhất tại Nou Camp, do chỉ có Gerard Pique đáng tin cậy. Còn lại, Javier Mascherano chỉ là trung vệ bất đắc dĩ, Carles Puyol đã quá già, Marc Bartra non nớt và thiếu ổn định.

Để chuẩn bị cho kế hoạch cấp thiết này, Barca đã nhắm tới 4 mục tiêu: Mateo Musacchio (Villarreal), Aymeric Laporte (Bilbao), Inigo Martinez (Sociedad) và Fabian Schar (Basel). Tất cả đều rất trẻ trung và đầy tài năng, đều nằm trong nhóm những trung vệ sáng giá hàng đầu thế giới hiện tại. Riêng Musacchio (23 tuổi) và Laporte (19) còn được đánh giá là 2 trung vệ hay nhất tại TBN hiện tại, đều có tên trong đội hình tiêu biểu La Liga lượt đi mùa này.

Trong khi đó, Inigo Martinez mới 22 tuổi, nhưng đã nổi lên vài mùa gần đây. Schar cũng 22 tuổi, sở hữu thể hình và kỹ thuật lý tưởng để trở thành trung vệ hàng đầu thế giới. Anh đang là trụ cột ở hàng thủ đội tuyển Thụy Sỹ.

Chỉ cần có một trong 4 trung vệ nói trên, sức mạnh hàng thủ của Barca không chỉ được cải thiện, mà còn hứa hẹn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn trong tương lai. Như đã nói, tất cả những ngôi sao nói trên vừa rất còn trẻ, vừa đã khẳng định được đẳng cấp và vừa còn nhiều tiềm năng phát triển.

Tuy nhiên, Barca phải rất mạnh tay nếu muốn có một trong những viên ngọc trên. Họ đều là những tài năng quý giá hàng đầu ở CLB của mình, vừa được rất nhiều đại gia khác theo đuổi.

Theo Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Raphinha: "Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa"

Raphinha: Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa

Pro Raphinha: "Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa"

Raphinha bước vào cuộc trò chuyện với GQ  vào thời điểm thăng hoa nhất trong sự nghiệp của Raphinha  đến đúng lúc Barcelona bước vào một giai đoạn đẹp hiếm thấy trong lịch sử gần đây, đồng thời tuyển Brazil cũng đang mơ về chức vô địch World Cup thứ 6 vào mùa hè năm sau. Khi đã chứng minh được mình làm được gì lúc đủ tự tin và vững vàng, tiền đạo người Brazil không còn tự đặt giới hạn cho bản thân.

Xem thêm
top-arrow
X