Chủ Nhật, 28/06/2026
Zalo

Deco tiếc nuối vì Vitor Roque thất bại tại Barca

Thứ Hai 07/07/2025 10:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Giám đốc thể thao Deco của Barcelona mới đây đã bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc khi tài năng trẻ Vitor Roque không thể tỏa sáng trong quãng thời gian ngắn thi đấu tại sân Camp Nou.

Deco tiếc nuối vì Vitor Roque thất bại tại Barca

Chuyển đến từ Athletico Paranaense vào năm 2023, Vitor Roque từng được kỳ vọng sẽ học hỏi và phát triển bên cạnh Robert Lewandowski và trở thành một viên ngọc quý trên hàng công của đội. Tuy nhiên, thực tế khắc nghiệt tại đội bóng xứ Catalunya đã khiến hành trình của tiền đạo người Brazil kết thúc chóng vánh chỉ sau 16 lần ra sân. Thậm chí, sau khi bị đẩy sang Real Betis theo dạng cho mượn nhưng không để lại dấu ấn, Roque đã chính thức chia tay Barcelona và thừa nhận từng nghĩ đến việc từ bỏ bóng đá.

Vitor Roque
Deco tiếc nuối vì Vitor Roque thất bại tại Barca

Chia sẻ với Mundo Deportivo, Deco trải lòng: "Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho cậu ấy. Việc gia nhập vào tháng Một không hề giúp ích cho Roque. Cậu ấy khởi đầu ổn, có vài bàn thắng, nhưng rồi dần bị đè nặng bởi áp lực khi khoác áo Barcelona”.

Deco tin rằng nếu Roque gia nhập đội bóng vào đầu mùa giải thay vì giữa mùa, mọi chuyện có thể đã khác.

"Nếu cậu ấy đến trong mùa này, với một ban huấn luyện mới và các chuyên gia thể lực khác, biết đâu Roque đã có khởi đầu suôn sẻ hơn. Giờ thì cậu ấy cần thời gian để lấy lại sự tự tin ở Palmeiras”.

Trước đó, thương vụ Roque chuyển đến Palmeiras với mức phí 25 triệu euro từng bị La Liga và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha tìm cách ngăn chặn. Tuy nhiên, sau khi FIFA can thiệp, anh được phép rời Barcelona vào tháng 2. Hiện Roque đã có 3 bàn sau 19 trận cho đội bóng Brazil và có vẻ đang dần tìm lại sự cân bằng.

Trong trận tứ kết Club World Cup, Roque đá chính trên hàng công nhưng Palmeiras để thua Chelsea 1-2 và bị loại. Sau thất bại này, Palmeiras và Roque sẽ trở lại đấu trường quốc nội, với trận gặp Mirassol vào ngày 16 tháng 7.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid vẫn chưa từ bỏ kế hoạch tăng cường tuyến giữa trong kỳ chuyển nhượng hè, khi HLV Jose Mourinho mong muốn có thêm một tiền vệ chất lượng. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã quyết định tạm dừng mọi thương vụ mới cho đến khi thanh lý được Camavinga.

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Sau khi chính thức trở lại dẫn dắt Real Madrid, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng ông sẽ tiến hành một cuộc cải tổ mạnh mẽ trong phòng thay đồ bằng cách loại bỏ hàng loạt ngôi sao. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định mục tiêu của ông là giữ lại những cầu thủ xuất sắc nhất và giúp họ tìm lại phong độ đỉnh cao.

Video

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Sự trở lại của Jose Mourinho tại Real Madrid đang tạo nên sự chú ý lớn trong làng bóng đá thế giới. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi trở lại ghế nóng tại sân Santiago Bernabeu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định ông không hề mang ác cảm với Barcelona, đồng thời cho biết sẽ thể hiện một hình ảnh điềm đạm hơn trong nhiệm kỳ thứ hai.

Xem thêm
top-arrow
X