Thứ Ba, 14/04/2026
Zalo

Đến lượt "Tàu ngầm vàng" tranh giành Anelka

Thứ Năm 26/07/2007 22:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Theo thông tin được đăng tải trên tờ Marca của Tây Ban Nha, Villarreal là đội bóng mới nhất thể hiện sự quan tâm đến tiền đạo người Pháp đang khoác áo Bolton Wanderers.

Anelka (trắng) sẽ lại thử sức ở La Liga?

Theo đó, thương vụ Baptista của "Tàu ngầm vàng" đã thất bại hoàn toàn. Vì thế, ban lãnh đạo đội bóng ngay lập tức chuyển mũi tên sang hướng khác, với hy vọng tìm được 1 cầu thủ đủ tài năng có thể lấp đầy chỗ trống mà Diego Forlan để lại, sau khi cầu thủ này gia nhập Atletico Madrid.

Tuần trước, chủ tịch câu lạc bộ Bolton đã phát biểu rằng, ban lãnh đạo đội bóng sẵn sàng để Anelka ra đi, nếu có câu lạc bộ nào đưa ra những đề nghị hợp lý. Lúc đó, họ sẽ sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để quyết định về tương lai của cựu tiền đạo Arsenal và Real Madrid.

Nếu như Anelka gia nhập Villarreal, cầu thủ này sẽ được gặp lại những "người cũ" trong màu áo Arsenal. Đó là trung vệ Pascal Cygan và cựu tiền vệ đội tuyển Pháp Robert Pires.

  • Sơn Lâm

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Levante vs Getafe 02h00 ngày 14/4 (La Liga 2025/26)

Nhận định Levante vs Getafe 02h00 ngày 14/4 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Levante vs Getafe 02h00 ngày 14/4 (La Liga 2025/26)

Getafe đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại La Liga khi hành quân đến sân của Levante. Getafe hiện xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng, kém vị trí thứ 6 của Celta Vigo 3 điểm. Trong khi đó, Levante đứng áp chót, kém vị trí an toàn của Sevilla 5 điểm trong cuộc đua trụ hạng.

Xem thêm
top-arrow
X