Thứ Ba, 21/07/2026
Zalo

Gareth Bale gửi "chiến thư" đến Barca

Thứ Năm 20/03/2014 11:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Gareth Bale cho rằng, Real Madrid đang tràn đầy tự tin trước trận “El Clasico” vào cuối tuần này với Barcelona.

Gareth Bale muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu cùng Real.
 

Real Madrid đã dễ dành đánh bại Schalke để lọt vào vòng tứ kết Champions League. Cuối tuần này, Real sẽ có trận đấu rất quan trọng gặp Barca tại La Liga. Gareth Bale tin rằng, đội chủ sân Santiago Bernabeu đã sẵn sàng “nghênh chiến” đối thủ không đội trời chung của mình.

"Real Madrid đang chơi tốt với sự tự tin cao độ và chúng tôi đang vận hành rất hiệu quả. Bây giờ Real phải chuẩn bị thật tốt cho trận đấu tiếp theo với Barcelona." Bale trả lời trên trang chủ của Madrid.

"Barcelona là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp, chúng tôi cần phải thể hiện phong độ tốt nhất và có được 3 điểm. Barca có những cầu thủ rất hay nhưng Real phải tập trung vào trận đấu của mình bởi vì chúng tôi cũng có những cầu thủ rất chất lượng."

Cầu thủ người xứ Wales sau đó đã hết lời ca ngợi người đồng đội Cristiano Ronaldo và anh khẳng định ngôi sao người Bồ Đào Nha luôn là cầu thủ xuất sắc nhất trong mọi trận đấu.

"Cristiano là cầu thủ hay nhất trên thế giới, anh ấy thật ngoạn mục và là hình mẫu cho tất cả mọi người."

Ở mùa giải này, Ronaldo đã ghi được 41 bàn thắng sau 37 lần ra sân thi đấu cho Real Madrid trên mọi đấu trường cho đến thời điểm này.

Theo Vetnamnet

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

PSG rút lui khỏi cuộc đua giành ngọc quý Morocco, mở đường cho Real và Barca

PSG rút lui khỏi cuộc đua giành ngọc quý Morocco, mở đường cho Real và Barca

PSG rút lui khỏi cuộc đua giành ngọc quý Morocco, mở đường cho Real và Barca

Paris Saint-Germain đã quyết định dừng kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ Ayyoub Bouaddi của Lille trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, qua đó tạo lợi thế đáng kể cho Real Madrid và Barcelona trong cuộc cạnh tranh giành chữ ký của một trong những tiền vệ triển vọng nhất châu Âu.

Cám ơn De la Fuente vì đã đưa Tiki-taka trở lại với hào quang rực rỡ

Cám ơn De la Fuente vì đã đưa Tiki-taka trở lại với hào quang rực rỡ

Cám ơn De la Fuente vì đã đưa Tiki-taka trở lại với hào quang rực rỡ

Trong quá khứ, từng có những thời điểm lối chơi Tiki – Taka nhận về nhiều chỉ trích, đặc biệt là sau mỗi thất bại của ĐT Tây Ban Nha tại các giải đấu lớn. Thế nhưng, những chuỗi ngày u ám ấy đã qua rồi. Bóng đá thế giới vừa chào đón là đương kim vô địch mới với sự hủy diệt tuyệt đối ở trong trận chung kết.

World Cup 2026: Màn trở lại đỉnh cao của Tây Ban Nha, nốt trầm lặng lẽ của vị vua 

World Cup 2026: Màn trở lại đỉnh cao của Tây Ban Nha, nốt trầm lặng lẽ của vị vua 

World Cup 2026: Màn trở lại đỉnh cao của Tây Ban Nha, nốt trầm lặng lẽ của vị vua 

Như vậy là vòng chung kết World Cup 2026 đã khép lại sau màn lên ngôi của ĐTQG Tây Ban Nha. Bên cạnh niềm hân hoan của kẻ thắng trận, người ta cũng đã được chứng kiến nỗi buồn sâu thẳm của huyền thoại bóng đá đương đại - Lionel Messi.

Video

Xem thêm
top-arrow
X