Thứ Tư, 29/07/2026
Zalo

Real Madrid âm thầm chọn người thay thế Vinicius Junior

Thứ Hai 28/07/2025 18:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Real Madrid đang chuẩn bị cho một kịch bản gây chấn động: chia tay Vinicius Junior. Dù hợp đồng hiện tại của ngôi sao người Brazil còn thời hạn đến năm 2027, các cuộc đàm phán gia hạn đã rơi vào bế tắc khi cầu thủ chạy cánh này yêu cầu mức lương vượt cả Kylian Mbappe, người đang dẫn đầu về thu nhập tại sân Bernabeu.

Real Madrid âm thầm chọn người thay thế Vinicius Junior

Vinicius Junior muốn gắn bó thêm 3 năm nữa, nhưng chỉ khi được đáp ứng một bản hợp đồng hậu hĩnh. Theo nhiều nguồn tin, tuyển thủ Brazil đã yêu cầu mức lương cao hơn cả Mbappe, điều mà ban lãnh đạo Real Madrid được cho là khó lòng chấp thuận, nhất là trong bối cảnh họ đã chi tiêu mạnh tay mùa hè này.

Vinicius Junior
Real Madrid âm thầm chọn người thay thế Vinicius Junior

Tình hình càng thêm rối ren khi Saudi Pro League tiếp tục đánh tiếng với lời đề nghị lên tới 1 tỉ euro cho bản hợp đồng 5 năm. Giới chức bóng đá Ả Rập đã để mắt đến Vinicius từ năm 2023 và đang ngày càng quyết liệt với tham vọng đưa anh sang Trung Đông thi đấu.

Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez không chờ đợi quá lâu. Theo đài SER, ông trùm của Real Madrid đã nhắm sẵn cái tên thay thế Vinicius nếu cầu thủ người Brazil nói lời chia tay: Erling Haaland. Cỗ máy ghi bàn của Man City được xem là mảnh ghép hoàn hảo để sát cánh cùng Mbappe, tạo nên bộ đôi tấn công trong mơ tại Bernabeu.

Đội bóng của huấn luyện viên Xabi Alonso sẽ khởi động mùa giải 2025/26 bằng trận tiếp đón Osasuna vào ngày 19 tháng 8. Nếu buộc phải chia tay Vinicius Junior sớm, Real Madrid chắc chắn sẽ thay thế ngôi sao người Brazil bằng một siêu sao hàng đầu thế giới.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Palmeiras tăng giá bán thần đồng Brazil, Real và Barca gặp khó

Palmeiras tăng giá bán thần đồng Brazil, Real và Barca gặp khó

Palmeiras tăng giá bán thần đồng Brazil, Real và Barca gặp khó

Palmeiras đang khiến hàng loạt ông lớn châu Âu phải điều chỉnh kế hoạch chuyển nhượng sau khi thay đổi lập trường về tài năng trẻ Eduardo Conceicao. Đội bóng Brazil quyết giữ chân viên ngọc quý của mình thêm một thời gian và chỉ chấp nhận đàm phán nếu nhận được mức phí chuyển nhượng rất cao trong tương lai.

Video

Pique khẳng định Barca vẫn vượt trội so với Real Madrid

Pique khẳng định Barca vẫn vượt trội so với Real Madrid

Pique khẳng định Barca vẫn vượt trội so với Real Madrid

Cựu đội trưởng Barcelona là Gerard Pique tiếp tục làm nóng cuộc cạnh tranh với Real Madrid khi khẳng định đội bóng xứ Catalunya vẫn là ứng viên số một trước thềm mùa giải 2026/27, bất chấp những bản hợp đồng đáng chú ý mà đại kình địch vừa thực hiện trong kỳ chuyển nhượng hè.

Xem thêm
top-arrow
X