Chủ Nhật, 01/02/2026
Zalo

Real Madrid khó xử với Luka Modric

Thứ Sáu 29/03/2024 18:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Real Madrid muốn tiền vệ Luka Modric tự quyết định sẽ ra đi hè tới thay vì phải thông báo cho anh về kế hoạch của CLB.

Real Madrid không muốn giữ chân Modric

 Hợp đồng giữa Real Madrid và Luka Modric đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Theo Marca, Los Blancos không có ý định gia hạn với tiền vệ người Croatia. 

Tuy nhiên, họ cũng muốn dành sự tôn trọng cho tiền vệ 39 tuổi sau những gì anh cống hiến suốt 12 năm qua tại đội bóng. Real Madrid muốn Modric tự đưa ra quyết định sẽ ra đi thay vì phải thông báo cho anh về kế hoạch của CLB. 

Vấn đề nằm ở chỗ nguyện vọng của Luka Modric là tiếp tục được gắn bó với Real Madrid. Dù đã bước sang tuổi 39, tiền vệ số 10 vẫn cảm thấy mình có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao thêm vài năm nữa. 

Modric
Modric chỉ còn hợp đồng với Real Madrid tới cuối mùa này.

Modric đã nhiều lần chia sẻ về điều này. Tuy nhiên, Real Madrid lại không nghĩ như vậy. 

Real Madrid đang khó xử với trường hợp của Modric. Nhưng quan điểm của đội bóng vẫn rất rõ ràng: không có một cá nhân nào được phép lớn hơn CLB. 

Trước đó, Real Madrid đã gia hạn hợp đồng với Toni Kroos. Tiền vệ người Đức tiếp tục thi đấu cho Real Madrid tới khi mùa giải 2024/25 khép lại.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Albacete vs Barcelona (03h00 ngày 4/2): Hạ gục hiện tượng

Nhận định Albacete vs Barcelona (03h00 ngày 4/2): Hạ gục hiện tượng

Pro Nhận định Albacete vs Barcelona (03h00 ngày 4/2): Hạ gục hiện tượng

Albacete sẽ tiếp đón Barcelona trên sân Carlos Belmonte vào đêm thứ Ba, trong khuôn khổ tứ kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Đại diện hạng nhì đặt mục tiêu kéo dài hành trình cổ tích, trong khi Barcelona bước vào trận đấu với vị thế ứng viên số một và là đội giàu thành tích nhất lịch sử giải đấu.

Video

Xem thêm
top-arrow
X