Zalo

Real ưu tiên Decima hơn La Liga

Thứ Tư 25/09/2013 06:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chủ tịch CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, Florentino Perez mới có bài phát biểu nâng cao “sĩ khí” cho mùa giải 2013-2014.

Perez đặt niềm tin lớn vào Carlo Ancelotti, HLV từng ba lần vào chung kết và hai lần vô địch Champions League thời dẫn dắt AC Milan.
Perez đặt niềm tin lớn vào Carlo Ancelotti, HLV từng ba lần vào chung kết và hai lần vô địch Champions League thời dẫn dắt AC Milan.

“Hiện thực hóa giấc mơ Decima (10 lần vô địch châu Âu) là mục tiêu quan trọng nhất của Real hiện nay”, Chủ tịch Perez chia sẻ hôm 23/9. “Chúng ta có khát khao chiến thắng, có những nhà cầm quân giỏi và một dàn cầu thủ chất lượng. Bây giờ chúng ta phải cố gắng đối mặt với thử thách, giành danh hiệu cao quý nhất để duy trì bản sắc CLB”.

Real hiện là đội bóng thành công nhất ở châu Âu với 9 lần đăng quang Cup C1/Champions League. Nhưng kể từ khi thế hệ Zidane, Figo lên ngôi vào năm 2002, những chú “kền kền trắng” liên tục vô duyên với giải đấu số một hành tinh cấp CLB.

Thành công tại Champions League cũng là sức ép đối với Perez. Vị Chủ tịch này từ khi trở lại chiếc ghế quyền lực vào năm 2009 đã liên tục lập kỷ lục chuyển nhượng thế giới với các vụ mua Kaka, Cristiano Ronaldo, Gareth Bale.

“CLB đang đi đúng hướng. Sân Bernabeu luôn có những ngôi sao khiến cả thế giới ngưỡng mộ, và đó là một bí quyết cho thành công lâu dài”, Perez nói. “Real đã khởi đầu rất tốt tại Champions League năm nay. Tôi tin CLB sẽ sớm có được những gì mong muốn”.

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Pro Raphinha: "Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa"

Raphinha: Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa

Pro Raphinha: "Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa"

Raphinha bước vào cuộc trò chuyện với GQ  vào thời điểm thăng hoa nhất trong sự nghiệp của Raphinha  đến đúng lúc Barcelona bước vào một giai đoạn đẹp hiếm thấy trong lịch sử gần đây, đồng thời tuyển Brazil cũng đang mơ về chức vô địch World Cup thứ 6 vào mùa hè năm sau. Khi đã chứng minh được mình làm được gì lúc đủ tự tin và vững vàng, tiền đạo người Brazil không còn tự đặt giới hạn cho bản thân.

Video

Xem thêm
top-arrow
X