Chủ Nhật, 03/05/2026
Zalo

Schuster: "Robben là ưu tiên số một"

Thứ Năm 02/08/2007 13:43(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Phát biểu trên tờ AS, huấn luyện viên trưởng Real Madrid cho biết, mục tiêu hàng đầu của ông hiện nay là có được sự phục vụ của tiền vệ đang chơi cho Chelsea, Robben.

Mặc dù chủ tịch CLB, Ramon Calderon đã khẳng định rằng ông không muốn bỏ ra số tiền 36 triệu euro để có được cầu thủ người Hà Lan, nhưng Bernd Schuster vẫn yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng phải có bằng được chữ ký của Robben. Ông nói: "Điều cần thiết nhất mà Real Madrid phải làm lúc này là đưa Robben về với sân Bernabeu càng sớm càng tốt."

Robben vẫn băn khoăn về tương lai của mình

Không chỉ trên tờ AS thường xuyên có thông tin về thương vụ đình đám này, mà cả tờ báo của nước Anh, The Sun cũng dành rất nhiều "đất" để đưa tin về cuộc chuyển nhượng chưa có hồi kết này. Theo The Sun, thì rất có thể mức giá sẽ được hạ từ 36 xuống còn 30 triệu euro. Với số tiền đó, Mourinho sẽ đạt được ý nguyện đem về Stamford Bridge hậu vệ Daniel Alves của Sevilla.

Tin này sẽ là một tin vui với vị huấn luyện viên người Đức. Ông cho biết, Robben sẽ là một phần rất quan trong trong đội hình "Kền kền trắng" trong mùa giải mới. Ngoài ra ông cũng muốn có thêm một hậu vệ trái nữa, vì hiện giờ trong tay ông chỉ có duy nhất một cầu thủ đảm nhận vị trí này. Nếu cầu thủ đó gặp chấn thương, sẽ rất khó khăn cho đội bóng.

  • Phúc Hưởng

Có thể bạn quan tâm

Arbeloa phớt lờ tin đồn Real Madrid bổ nhiệm Mourinho

Arbeloa phớt lờ tin đồn Real Madrid bổ nhiệm Mourinho

Arbeloa phớt lờ tin đồn Real Madrid bổ nhiệm Mourinho

HLV Alvaro Arbeloa khẳng định ông không bận tâm trước những đồn đoán về việc Jose Mourinho có thể thay thế mình dẫn dắt Real Madrid vào mùa hè tới. Thay vào đó, điều duy nhất ông quan tâm lúc này là trận đấu sắp tới với Espanyol, trong bối cảnh đội bóng Hoàng gia đứng trước nguy cơ nhìn Barcelona đăng quang La Liga.

Video

Pro Nhận định Real Betis vs Oviedo 23h30 ngày 3/5 (La Liga 2025/26)

Nhận định Real Betis vs Oviedo 23h30 ngày 3/5 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Real Betis vs Oviedo 23h30 ngày 3/5 (La Liga 2025/26)

Cuộc đua ở cả hai đầu bảng xếp hạng La Liga hứa hẹn sẽ tiếp tục nóng lên khi Real Betis tiếp đón Real Oviedo trên sân nhà Benito Villamarin. Trong khi Betis đang nắm lợi thế lớn trong cuộc cạnh tranh một vị trí trong nhóm dự cúp châu Âu, thì Oviedo lại phải căng mình chiến đấu cho hy vọng trụ hạng mong manh.

Xem thêm
top-arrow
X