Zalo

Barca từ chối mọi đề nghị dành cho ‘Xavi mới’

Thứ Hai 13/04/2020 12:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo tờ Mundo Deportivo, Barcelona sẽ từ chối tất cả các lời đề nghị dành cho tiền vệ Arthur Melo vào mùa hè này.

Cầu thủ người Brazil đã lọt vào “mắt xanh” của Real Madrid, Inter Milan và Paris Saint-Germain song Blaugrana kiên quyết không bán anh.

Arthur được một số CLB để ý

Arthur Melo đến Barca từ Gremio vào năm 2018 với giá 30 triệu euro. Trong gần 2 năm qua, chưa thể nói tiền vệ người Brazil đã phát huy hết khả năng ở sân Camp Nou.

Barca từ chối mọi đề nghị dành cho ‘Xavi mới’ Arthur Melo hình ảnh
Arthur được một số CLB để mắt

Nhiều CLB nhìn thấy tình trạng đó và gửi những đề nghị nhằm có được Arthur. Trong đó có thể kể ra Inter Milan, PSG và Real Madrid. Với Inter, khi Barca đặt vấn đề mua Lautaro Martinez, họ đã yêu cầu thêm Arthur vào hợp đồng.

Nhưng Barca không bán

Nhưng Blaugrana đã nói không trong thương vụ này. Về tương lai, lãnh đạo của Barca cũng không có ý định ngồi vào bàn đàm phán với bất kỳ đối tác nào. Barca xem Arthur vẫn là tương lai của CLB.

Cầu thủ 23 tuổi được so sánh với huyền thoại Xavi Hernandez. Arthur rất hợp với lối chơi truyền thống của Barca và cùng với Frenkie de Jong được kỳ vọng là những trụ cột của đội bóng trong nhiều năm.

Mùa này, Arthur có 22 lần ra sân cho Barca trên mọi đấu trường với 15 là đá chính. Cựu thành viên Gremio đóng góp 3 bàn cộng 3 kiến tạo.

Hiện tại, Arthur và các đồng đội Barca đang tự cách ly và tập luyện tại nhà theo giáo án do đội ngũ huấn luyện đề ra. Các cầu thủ của Blaugrana tình nguyện giảm 70% lương để giúp đỡ CLB trong giai đoạn khó khăn này.

Gia Vi
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Raphinha: "Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa"

Raphinha: Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa

Pro Raphinha: "Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa"

Raphinha bước vào cuộc trò chuyện với GQ  vào thời điểm thăng hoa nhất trong sự nghiệp của Raphinha  đến đúng lúc Barcelona bước vào một giai đoạn đẹp hiếm thấy trong lịch sử gần đây, đồng thời tuyển Brazil cũng đang mơ về chức vô địch World Cup thứ 6 vào mùa hè năm sau. Khi đã chứng minh được mình làm được gì lúc đủ tự tin và vững vàng, tiền đạo người Brazil không còn tự đặt giới hạn cho bản thân.

Video

Xem thêm
top-arrow
X