Hàng ngàn người “tắm mưa” chờ mua vé trận Việt Nam - Olympic BrazilTrưa hôm nay trời Hà Nội mưa tầm tã, nhưng ở sân Mỹ Đình hàng ngàn người vẫn kiên nhẫn đội áo mưa ngồi xếp hàng đội mưa từ sáng để mua vé. 14g chiều, vé bắt đầu đến tay CĐV, nhưng cũng có không ít người phải ra về trong thất vọng, ức chế và mệt mỏi vì lượng vé bán ra chỉ có hạn. 25/07/2008
Thể Công chật vật trụ lại ngôi đầu V-League 21/07/2008 Không vượt trội về chuyên môn và phải nhờ đến khung gỗ cứu thua hai lần, nhưng đội bóng áo lính vẫn làm được điều cần thiết khi hạ Bình Định 2-0 để tiếp tục dẫn đầu cuộc đua đến ngôi cao, với 2 điểm nhiều hơn CLB nhì bảng Hải Phòng.
Tuyển thủ VN sợ Ronaldinho không còn áo để đổi 20/07/2008 Phấn khích xen lẫn hồi hộp, đó là cảm giác của các tuyển thủ Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Tấn Tài, khi biết có cơ hội đối mặt với những ngôi sao của Brazil vào tối ngày 1/8, trên sân Mỹ Đình.
VFF hoàn tất hợp đồng mời đội Brazil sang Hà Nội dù bị ép giá 19/07/2008 Brazil Phó chủ tịch tài chính của LĐBĐVN, ông Lê Hùng Dũng, đã đặt bút ký hợp đồng với đại diện đội Brazil. Theo đó, U23+3 của xứ samba, với nhiều ngôi sao như Ronaldinho, Robinho..., sẽ đấu giao hữu một trận trên sân Mỹ Đình vào 20h ngày 1/8.
HLV Calisto nhập viện cấp cứu 18/07/2008 Cùng ngày VFF đón nhận tin “đại hỉ” Olympic Brazil nhận lời sang Việt Nam, HLV trưởng Calisto lại đột ngột đổ bệnh và phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt - Pháp. Mừng vì các tuyển thủ sắp được thi đấu cùng những ngôi sao Brazil, nhưng nỗi lo cũng đang vây hãm xung quanh ĐTVN.
Các “sao” Brazil chính thức nhận lời sang Việt Nam 17/07/2008 Brazil Sau nhiều ngày chờ đợi, chiều nay Olympic Brazil đã có văn bản phúc đáp chính thức nhận lời sang Việt Nam thi đấu vào ngày 1/8. Ngày hôm nay, dự kiến hợp đồng tổ chức trận giao hữu Việt Nam - Olympic Brazil sẽ được ký kết tại Singapore, nếu không có gì thay đổi HLV Dunga và các học trò sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày 29 - 7.
Gần 10 tỷ cho trận đấu Việt Nam - Olympic Brazil 16/07/2008 Brazil Chiều hôm nay, lãnh đạo VFF đã họp và chính thức xác nhận thông tin tuyển Olympic Brazil với nhiều ngôi sao đưa ra đề nghị sang Việt Nam thi đấu. Nếu hai bên đạt được thỏa thuận, trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8 tại SVĐ Mỹ Đình và chi phí tổ chức là gần 10 tỷ đồng.
Trước nguy cơ BĐ Thủ đô trắng tay: "Tầm nhìn Hà Nội" đến muộn? 15/07/2008 Manchester United Vào thời điểm phái đoàn AFC đang làm việc với Liên đoàn bóng đá Hà Nội về chương trình "Tầm nhìn châu Á - Dự án Hà Nội" thì hai đội bóng của Thủ đô đang "dở sống, dở chết" ở V-League.
Tuyển Việt Nam sắp được thi đấu với Ronaldinho, Robinho! 15/07/2008 Theo thông tin từ LĐBĐVN (VFF), tuyển Olympic Brazil với thành phần là các hảo thủ như Ronaldinho, Robinho, Diego, Pato gần như chắc chắn sẽ tới Việt Nam du đấu vào ngày 27/7 tới đây nhằm chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh.
V-League 2008: Đến thời của nhóm ngổ ngáo 14/07/2008 Càng về cuối V-League, giải càng xuất hiện thêm những kẻ ngổ ngáo đang sẵn sàng gây khó dễ cho bất cứ đối thủ nào.
Giấc mơ của Triệu Quang Hà 14/07/2008 Trải qua bao nhiêu sóng gió, sau vòng 20, đội bóng của ông thầy trẻ Triệu Quang Hà đang chiếm ngôi đầu bảng. Có thể nói giữ được phong độ này, T&T.HN đang ấp ủ hy vọng sẽ lập nên một kỉ lục trong lịch sử BĐVN - sau 3 năm nhảy “tam cấp” từ giải hạng ba lên giải chuyên nghiệp.
Thể Công thắng ngay tại Pleiku trong chiều mưa bàn thắng 13/07/2008 Đội bóng quân đội phải hành quân xa sau thất bại bất ngờ vòng trước, nhưng chiều nay họ đã lấy lại niềm tin bằng chiến thắng 3-2 ngay trên sân của Hoàng Anh Gia Lai. Cũng vòng 20, Công Vinh lập cú đúp trong đại thắng của SLNA trước Đồng Tâm. Đà Nẵng trận thứ hai liên tiếp ghi tới 4 bàn.
Trong cơn lốc tiền của BĐVN: Khi hợp đồng ký bằng “sao”, “gạch” 11/07/2008 Nếu Thanh Bình ký hợp đồng mới với Đồng Tháp, tiền đạo này sẽ có 1,5 tỉ đồng. Vậy thì một cầu thủ ở Thể Công, để ký hợp đồng thì sao, anh ta sẽ nhận được gì? Câu trả lời là thêm 1 “ngôi sao”- thêm 1 cấp bậc , từ hàm thiếu úy được phong lên trung úy, chẳng hạn.
Hậu trường V-League: Cao trào đua thưởng tiền tấn 11/07/2008 Các cầu thủ Ximăng.Công Thanh.Thanh Hóa vừa được vui như mở hội khi ẵm số tiền thưởng kỷ lục 600 triệu động (đã nhận tận tay 400 triệu đồng, còn 200 triệu khác được trao trước trận gặp XM.HP). Sắp đến thời điểm cực kỳ nhạy cảm giữa ranh giới V-League và hạng Nhất, các khoản thưởng "tiền tấn" như ở xứ Thanh chắc chưa dừng lại.
M.U sang VN: “Cây cầu” AIG chưa đủ dài 10/07/2008 Cơ hội để người hâm mộ VN được diện kiến Manchester United bằng xương bằng thịt tại VN vẫn được các bên liên quan xúc tiến thực hiện, nhưng nguồn tin của TT&VH cho biết, ngay cả khi nhà tài trợ chính AIG đã “bật đèn xanh” thì cũng chưa chắc M.U đã tới VN nếu như “Quỷ đỏ” không muốn thế.
“Sóng ngầm” đe dọa Bình Dương? 10/07/2008 Mùa giải năm ngoái B. Bình Dương thắng như chẻ tre ở những vòng đấu cuối để đăng quang trước 4 vòng đấu, cả V-League ngả mũ kính phục thầy trò HLV Hải “lơ”. Nhưng điều đó chỉ còn là thứ xa xỉ, mùa này dường như mọi thứ đang chống lại con đường bảo vệ “ngôi vua” của đội ĐKVĐ.
“Tuyển Việt Nam đang tiến bộ rất nhanh” 09/07/2008 Dưới thời HLV Calisto, ĐTVN vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng. Nhưng ông thầy người Bồ Đào Nha vẫn tỏ ra rất lạc quan sau những gì các tuyển thủ đã thể hiện trong 2 trận thi đấu cọ xát với Indonesia và Olympic Trung Quốc.