Chủ Nhật, 15/02/2026
Zalo

Đà Nẵng nhắm trò cưng thầy Park thay thế Bùi Tiến Dũng

Chủ Nhật 15/02/2026 08:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong bối cảnh thủ thành Bùi Tiến Dũng phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương, CLB SHB Đà Nẵng đang cân nhắc mượn Văn Toản – cựu thủ môn U23 Việt Nam từ Hải Phòng.

Trước việc cuộc chiến trụ hạng V.League 2025-2026 ngày càng khốc liệt, CLB Đà Nẵng đang có động thái bất ngờ: gửi lời đề nghị mượn Nguyễn Văn Toản của Hải Phòng để gia cố khung thành đang lâm nguy.

Vào lúc này, Bùi Tiến Dũng - thủ thành số 1 của Đà Nẵng mùa trước, người đã có công lớn giúp đội thoát hiểm ngoạn mục ở mùa giải trước hiện đang dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu cả mùa 2025-2026. 

Đà Nẵng nhắm trò cưng thầy Park thay thế Bùi Tiến Dũng 1
Văn Toản được SHB Đà Nẵng để ý.

Sự vắng mặt của anh để lại khoảng trống khó lấp. Thủ môn Văn Biểu - người bắt chính 9 trận vừa qua của Đà Nẵng chưa thể hiện được sự ổn định, trong khi Tuấn Hưng cũng chưa thuyết phục ban huấn luyện. Kết quả là sau 13 vòng đấu, Đà Nẵng chưa giữ sạch lưới trận nào, hàng thủ thủng lưới quá nhiều, là nguyên nhân khiến đội rơi vào nhóm nguy hiểm.

Hiện tại, CLB Đà Nẵng đang đứng cuối trên bảng xếp hạng 14 với vỏn vẹn 7 điểm, kém các đối thủ trực tiếp như PVF-CAND (hạng 13, hơn 11 điểm), Becamex Bình Dương và Thanh Hóa (hơn 12 điểm). Không chỉ thể hiện sự yếu kém trong phòng ngự, hàng công của Đà Nẵng cũng gây thất vọng nhất giải với chỉ 10 bàn thắng ghi được.

Đứng trước cuộc đua trụ hạng đang rất căng thẳng, phía Đà Nẵng cần một giải pháp khẩn cấp để cải thiện hàng thủ trước khi lượt về bắt đầu. Và theo một số nguồn tin, đội chủ sân Chi Lăng đã chính thức gửi đề nghị mượn Văn Toản hết mùa giải. Phía Hải Phòng cũng đang cân nhắc, nhưng họ cần tìm được phương án dự bị chất lượng cho Đình Triệu trước khi đồng ý.

Văn Toản sinh năm 1999, từng là thủ môn chính của đội U23 Việt Nam vô địch SEA Games 30 năm 2019. Dưới thời HLV Park Hang-seo, anh nhiều lần được triệu tập lên đội tuyển quốc gia và thể hiện bản lĩnh tốt. 

Tuy nhiên, vài năm gần đây tại Hải Phòng, Văn Toản ít được ra sân do Đình Triệu duy trì phong độ cao và ổn định. Nếu được Hải Phòng đem cho mượn thì đây cũng sẽ là một cơ hội tốt để anh được thi đấu thường xuyên, qua đó từng bước tìm lại phong độ thi đấu đỉnh cao.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X