Theo kế hoạch kế hoạch, nhóm 1 của ĐT Việt Nam gồm các cầu thủ thuộc CLB Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, HAGL đã có mặt tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội). Trong đó, sự xuất hiện của tiền vệ Đỗ Hoàng Hên lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông.
Trả lời phỏng vấn nhanh về cảm xúc khi chính thức trở thành một phần của ĐT Việt Nam, cầu thủ gốc Brazil cho biết: "Tôi cảm thấy rất tự hào và vô cùng hạnh phúc khi được có mặt ở đây. Tôi đã hoàn toàn sẵn sàng để nắm lấy cơ hội này".
![]() |
Đỗ Hoàng hên thu hút sự chú ý trong lần đầu hội quân ĐT quốc gia Việt Nam |
Sự xuất hiện của Đỗ Hoàng Hên ở đợt tập trung này mang ý nghĩa đặc biệt, bởi NHM đang rất mong chờ sự tái hợp giữa anh và người đồng đội cũ Nguyễn Xuân Son. Cả hai từng có quãng thời gian thi đấu cực kỳ ăn ý trong màu áo Nam Định trước đây.
Khi được hỏi về việc sắp được sát cánh cùng Xuân Son trên hàng công của ĐT Việt Nam, Hoàng Hên hào hứng chia sẻ: "Tôi rất vui khi lại được ở cùng cậu ấy. Chúng tôi đã biết nhau từ lâu rồi nên sẽ rất tuyệt khi lại được chơi bóng cùng nhau. Tôi và Son sẽ cố gắng hết sức cống hiến cho ĐT Việt Nam để hướng tới chiến thắng".
Tiền vệ này cũng tiết lộ thêm rằng cả hai đã có những trao đổi từ trước đợt hội quân và cùng hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình.
"Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ vì điều đó. Nhưng quan trọng nhất không phải là thành tích cá nhân, mà là giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng", tiền vệ của Hà Nội FC chia sẻ.
Vào lúc 16h00 chiều nay (21/3), Đỗ Hoàng Hên cùng các cầu thủ trong nhóm 1 sẽ có buổi tập đầu tiên. Toàn đội sẽ tiếp tục chờ đợi các nhóm cầu thủ còn lại hội quân để chuẩn bị cho trận giao hữu với Bangladesh (26/3) và trận đại chiến với Malaysia tại vòng loại Asian Cup 2027 (31/3).

Sáng 21/3 tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội), nhóm đầu tiên của ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân trong đợt FIFA Days tháng 3/2026.
Trên đường Pitch

ĐT Việt Nam
Nguyễn Xuân Son
